Aa

Vincom thắp sáng cây thông Noel khổng lồ, chính thức bắt đầu mùa lễ hội cuối năm

Thứ Ba, 03/12/2019 - 10:22

Tối ngày 1/12/2019, hàng ngàn người đã có mặt tại Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội) để cùng chứng kiến lễ thắp sáng cây thông Noel khổng lồ, khởi động mùa Lễ hội hấp dẫn nhất trong năm.

Sự kiện đồng thời cũng công bố khách hàng may mắn trúng thưởng chiếc xe VinFast Lux A2.0 trị giá hơn 1 tỷ đồng từ Vincom.

Đến hẹn lại lên, người dân cả nước lại cùng hòa chung không khí đón Giáng sinh với sự kiện thắp sáng cây thông Noel tại các Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom. Tối ngày 01.12, cây thông cao 30 mét tại Vincom Mega Mall Royal City chính thức được thắp sáng, khởi động mùa lễ hội lớn nhất trong năm của Vincom với nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn.

Lễ thắp đèn cây thông khổng lồ tại Vincom Mega Mall Royal City diễn ra trong niềm háo hức của hàng nghìn người dân Thủ đô

Lễ thắp sáng cây thông Noel là nghi thức thường niên, đánh dấu chính thức mùa Giáng sinh bắt đầu tại tất cả 72 TTTM Vincom trên cả nước. Cây thông Noel tại Vincom Mega Mall Royal City là điểm nhấn của chuỗi TTTM Vincom năm nay với chiều cao 30 mét, tổng diện tích tiểu cảnh trang trí lên đến 600m2, tái hiện lại hoạt cảnh Giáng sinh tại vùng Bắc cực. Hàng chục cây thông cũng đã được thắp sáng cùng lúc tại nhiều TTTM Vincom trong toàn quốc vào đêm qua.

Thị trấn Tuyết được tái hiện lại sinh động với các nhân vật gấu trắng, chim cánh cụt, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường và các loài động vật trên bờ vực tuyệt chủng

Nhạc hội Thắp sáng cây thông Noel đã trở thành sự kiện khó quên với nhiều người tham gia khi được hoà mình trong không gian âm nhạc, ánh sáng cùng phần trình diễn tuyệt vời của ca sĩ Min, Erik và các thiên thần nhỏ.

Không khí Giáng sinh đến thật gần trong cái lạnh đầu đông của Hà Nội, khi cây thông Noel sáng đèn

Ca sĩ Min và Erik cùng góp mặt để khuấy động một mùa Giáng sinh mới

Dù còn hơn 20 ngày nữa mới tới Giáng sinh, song các bạn trẻ có mặt tại Royal City tối qua đã cảm thấy không khí lễ hội lớn nhất trong năm của Vincom đã đến thật gần trong thời tiết se lạnh của Hà Nội. Sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn trẻ đã khiến đêm nhạc Giáng sinh tại Vincom Mega Mall Royal City càng trở nên sôi động hơn.

Hàng trăm bạn trẻ đã có mặt tại quảng trường Vincom Mega Mall Royal City để hòa chung không khí lễ hội âm nhạc náo nhiệt

Người hạnh phúc nhất đêm qua là bạn Nguyễn Diệp Thảo Nhi - vị khách hàng đến từ Buôn Ma Thuột khi may mắn trúng thưởng chiếc xe VinFast Lux A2.0 do Vincom trao tặng. Thảo Nhi chia sẻ niềm hạnh phúc bất ngờ khi trở thành người may mắn nhất trong số các khách hàng mua sắm tại Vincom đã may mắn trúng thưởng giải thưởng đặc biệt này.

Chiếc xe VinFast Lux A2.0 đã tìm được chủ nhân may mắn trong đêm Thắp sáng cây thông Noel

Vậy là một mùa lễ hội Giáng sinh nữa lại sắp về trên toàn hệ thống TTTM Vincom. Không cần tìm ở đâu xa, những điều tuyệt vời trong mùa Giáng sinh đã sẵn sàng chào đón người dân trên cả nước tại Vincom rồi! 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top