Aa

Vĩnh Long: Làng du lịch sinh thái Hoàng Hảo mở cửa đón du khách

Thứ Sáu, 16/08/2019 - 18:21

Làng du lịch sinh thái Hoàng Hảo (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) vừa được chủ đầu tư là Công ty Bất động sản Hoàng Hảo mở cửa đón du khách vào giữa tháng 8/2019.

Làng du lịch sinh thái Hoàng Hảo nằm trên tuyến quốc lộ 57, cách phà Đình Khao khoảng 2km, thuộc xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Nếu đi đường xe từ Trung tâm TP. Vĩnh Long đến làng du lịch chỉ hơn 4km. Chủ đầu tư dự án là Công ty bất động sản Hoàng Hảo. 

Làng du lịch sinh thái Hoàng Hảo mở cửa đón khách

Theo tìm hiểu của PV, dự án Làng du lịch sinh thái Hoàng Hảo có quy mô 68ha. Giai đoạn 1 của dự án, doanh nghiệp sẽ triển khai thi công và hình thành khu du lịch với quy mô 39ha; giai đoạn 2 của dự án, diện tích khu du lịch sẽ được mở rộng thêm 29ha.

Theo ông Trương Hoàng Hảo, Giám đốc Công ty bất động sản Hoàng Hảo, chủ đầu tư dự án cho biết: Theo kế hoạch công ty sẽ khai trương Làng du lịch Hoàng Hảo trong quý III/2019. Hiện nay đã có 20 nhà nghỉ dưỡng mini đã xây dựng xong. Nhà hàng tại khu du lịch có sức chứa hàng trăm thực khách với tầng trệt và lầu đã xây dựng xong và đi vào hoạt động.

Đặc biệt, nhà hàng phục vụ các món ăn mang đặc trưng của miền Tây sông nước; bán bánh dân gian Nam bộ. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng phục vụ khách nước ngoài được xây dựng riêng biệt, thiết kế mang đặc trưng phong cách Nam bộ từ nhà vườn đến không gian sống.

Với tham vọng xây dựng một điểm đến vui chơi giải trí hàng đầu của Vĩnh Long, Làng du lịch sinh thái Hoàng Hảo sẽ là nơi hội tụ các loại dịch vụ vui chơi giải trí đẳng cấp, nhất là các trò chơi dân gian; nhà hàng; khu nghỉ dưỡng

khu du lịch này sẽ là nơi vui chơi, nghỉ dưỡng lí tưởng

Trong đó, chủ đầu tư chú trọng xây dựng các loại hình dịch vụ mang đậm bản sắc văn hoá địa phương như câu cá hô, bơi thuyền, đi xe điện, tát mương bắt cá, chạy xe đạp qua cầu ván, đi cầu khỉ, bơi xuồng, cáp trượt… Với diện tích đất rộng, nơi này còn thích hợp cho việc cắm trại, vui chơi, giải trí của các đoàn khách du lịch vào mùa hè.

Đánh giá của nhiều du khách, sau khi đưa vào sử dụng, khu du lịch này sẽ là nơi vui chơi, nghỉ dưỡng lí tưởng cho người dân Vĩnh Long nói riêng và khách du lịch đến vùng ĐBSCL nói chung.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top