Reatimes.vn

VNREA tiếp tục triển khai chương trình làm việc tại Hàn Quốc

VNREA tiếp tục triển khai chương trình làm việc tại Hàn Quốc

Chiều 30/3, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cùng hội viên của Hiệp hội đã có cuộc làm việc trực tiếp với Hiệp hội quản lý Xây dựng Hàn Quốc (CMAK - The Construction Management Association of Korea ) và Hiệp hội các Thành phố Thông minh Hàn Quốc (Korea Cmart City Association,...)
04:00, 31/03/2018

Ông Yung - Hwi Bae, Chủ tịch CMAK cùng đông đảo lãnh đạo các công ty thành viên CMAK đã tham gia tiếp và làm việc với VNREA. Tại buổi làm việc, Chủ tịch VNREA Nguyễn Trần Nam và Chủ tịch CMAK Yung Hwi Bae đều đánh giá cao sự hợp tác giữa 2 bên thời gian qua, góp phần thúc đẩy mối liên kết và quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp 2 nước nói riêng và quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc nói chung.

Hai bên cũng đã đánh giá lại việc thực hiện 2 dự án về chuyển giao công nghệ quản lý xây dựng và vận hành các toà nhà của CMAK được áp dụng bước đầu tại các dự án của Tập đoàn Hoàng Quân khu vực TP.HCM và của Tập đoàn Constrexim khu vực phía Bắc.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Toàn cảnh buổi làm việc chiều 30/3.

Được biết việc triển khai dự án chuyển giao công nghệ miễn phí này của CMAK tại dự án của Tập đoàn Hoàng Quân đang diễn ra theo tiến độ thỏa thuận giữa Hoàng Quân và CMAK. Đối với dự án đã trao đổi để triển khai tại 1 dự án của Constrexim, do cần đảm bảo tiến độ của dự án nên  việc áp dụng công nghệ của CMAK tạm dừng chưa thực hiện được. Cả Constrexim va CMAK đều mong muốn tìm các giải pháp thực hiện thích hợp cho các dự án khác trong thời gian tới.

Đối với dự án tại Hoàng Quân, tuy đang trong quá trình chuyển đổi, tiếp nhận công nghệ của CMAK chuyển giao (như Handbook ,..) và đào tạo nhân sự, nhưng đại diện của Tập đoàn Hoàng Quân tại cuộc họp cho biết đã nhận thấy rõ sự khác biệt và lợi ích trong việc tiếp quản và sử dụng công nghệ quản lý toà nhà của CMAK về lâu dài.

Chủ tịch CMAK, ông Yung Hwi Bae cho biết sẽ sắp xếp thời gian tới thăm Việt Nam sớm để bàn cụ thể hơn với VNREA các giải pháp cụ thể thúc đẩy việc hợp tác giữa 2 Hiệp hội được diễn ra nhanh, hiệu quả hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP