21/06/2021, 11:35 GMT+7

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam thăm và chúc mừng Reatimes nhân ngày 21/6

Reatimes.vn Sáng 21/6, đại diện lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Dẫn đầu đoàn đại diện lãnh đạo Hiệp hội là ông Đỗ Viết Chiến, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng), Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cùng các thành viên Ban thường vụ Hiệp hội.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Viết Chiến gửi lời chúc mừng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Thay mặt cho lãnh đạo VNREA, ông Đỗ Viết Chiến cho hay: "Là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Reatimes ngày càng cho thấy sự năng động, sáng tạo, đoàn kết. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc toàn thể lãnh đạo, phóng viên, nhà báo, cán bộ công nhân viên Tạp chí phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành một trong những tờ báo uy tín hàng đầu và ngày càng có nhiều độc giả". 

ông Đỗ Viết Chiến, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng), Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (
Ông Đỗ Viết Chiến, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng), Tổng Thư ký VNREA chia sẻ với Reatimes nhân ngày 21/6.

Theo ông Chiến, dù chỉ mới được thành lập gần 5 năm, nhưng nhìn lại chặng đường đã qua, VNREA rất tự hào khi có đơn vị trực thuộc Reatimes đã có những bước phát triển vượt bậc. Cùng với đó, lãnh đạo VNREA đánh giá rất cao những đóng góp của Reatimes trong thời gian qua, đặc biệt là Tổng Biên tập Phạm Nguyễn Toan.

Ông Chiến chia sẻ: “Khi mới thành lập Reatimes, Hiệp hội cũng chưa có đủ nguồn lực hỗ trợ tạp chí về cơ sở vật chất nhưng chính trong bối cảnh khó khăn càng cho thấy vai trò và sự nỗ lực của Tạp chí, không chỉ trụ vững, vượt khó, từng bước xây dựng thêm cơ sở vật chất, củng cố đội ngũ, Tạp chí còn luôn thực hiện đúng tôn chỉ mục đích. Bên cạnh đó, Tổng Biên Tập cũng quy tụ được rất nhiều nhà báo về làm việc và cống hiến cho Reatimes. Đặc biệt là có được lớp nhà báo đi trước với nhiều kinh nghiệm đã hỗ trợ lớp phóng viên, nhà báo trẻ nhằm đem đến nhiều sáng tạo về nội dung, năng động, linh hoạt trong cách thức làm việc”.

Theo ông Chiến, thời gian qua, Reatimes đã tổ chức nhiều hội thảo, toạ đàm có chất lượng về các vấn đề vướng mắc khó khăn của thị trường, gỡ vướng cho các thủ tục pháp lý hành chính, theo đó đã thu hút sự quan tâm, chú ý không chỉ từ dư luận, độc giả, doanh nghiệp mà còn từ các cơ quan quản lý Nhà nước.

“Chỉ 5 năm ra đời nhưng Tạp chí đã khẳng định được tên tuổi trong làng báo cũng như hoàn thành được chức năng, nhiệm vụ của mình và đóng góp chung cho những thành tích của Hiệp hội”, ông Chiến nhấn mạnh.

Tổng Thư ký cũng cho hay, trong thời gian tới, Reatimes sẽ còn tiến xa hơn nữa. Bởi thị trường bất động sản không chỉ tập trung ở các thành phố lớn và cũng như không chỉ gói gọn trong lĩnh vực bất động sản mà còn là các vấn đề gắn liền với sự phát triển đô thị bền vững. Reatimes đã từng bước xây dựng được các văn phòng đại diện tại các khu vực Bắc - Trung - Nam. Đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Tạp chí cũng đã không ngừng nâng cao kiến thức trong lĩnh vực bất động sản mà còn mở rộng tới các vấn đề đô thị. Điều đó còn cho thấy vai trò, trách nhiệm của Reatimes rất lớn trong tương lai không chỉ về sự phát triển của thị trường mà còn là các lĩnh vực liên quan. 

Về vấn đề tuyên truyền thông tin của Hiệp hội, ông Chiến cho hay thời gian qua Reatimes đã làm rất tốt và cần tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trong thời gian tới, đặc biệt là đồng hành cùng Hiệp hội đẩy mạnh tuyên truyền hai chương trình lớn là tổ chức Đại hội và Giải thưởng Quốc gia Bất động sản lần 2 do Hiệp hội tổ chức.

Ngoài ra, Tổng Thư ký Hiệp hội cho rằng, Reatimes cần tiếp tục tổ chức công bố các báo cáo nghiên cứu liên quan đến thị trường bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó, giới thiệu các gương mặt doanh nhân, doanh nghiệp bất động sản, và các lĩnh vực liên quan cùng đồng hành hoặc gợi mở hướng đi cho họ trong bối cảnh kinh tế nói chung, thị trường bất động sản nói riêng bị tác động bởi dịch bệnh.

Lãnh đạo VNREA tặng hoa Reatimes nhân ngày 21/6
Lãnh đạo VNREA tặng hoa Reatimes nhân ngày 21/6.

Tại buổi gặp mặt, nhà báo Phạm Nguyễn Toan - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và động viên, hỗ trợ từ lãnh đạo Hiệp hội.

Tổng biên tập Reatimes cũng báo cáo với lãnh đạo VNREA về một số kết quả hoạt động của Tạp chí thời gian qua và định hướng xây dựng, phát triển trong thời gian tới. Hiện tại, Reatimes đã có hơn 50 cán bộ, nhân viên, phóng viên, nhà báo. Thời gian tới, Tạp chí sẽ mở rộng thêm các văn phòng đại diện tại các địa phương để có thể thu thập thêm tư liệu, thông tin, phục vụ thị trường bất động sản và đô thị tại các địa phương nói riêng, thị trường nói chung...

Cũng trong buổi thăm và chúc mừng Reatimes, lãnh đạo VNREA đã trao quyết định bổ nhiệm Nhà báo Nguyễn Thành Công, Tổng Thư ký toà soạn và Nhà báo Trần Quốc Tuấn, Trưởng đại diện Văn phòng phía Nam vào vị trí uỷ viên Ban biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam.

Ông Đỗ Viết Chiến nhấn mạnh: “Đây là một sự kiện đánh dấu bước trưởng thành của tạp chí và cũng là dấu mốc đáng nhớ của 2 đồng chí uỷ viên ban biên tập. Với việc bổ nhiệm này, mong rằng hai thành viên mới của Ban biên tập sẽ có nhiều đóng góp và cống hiến nhiều hơn cho những bước phát triển tiếp theo của Tạp chí với tinh thần trách nhiệm cao hơn”.

Lãnh đạo VNREA trao quyết định bổ nhiệm uỷ viên Ban biên tập Tạp chí cho Nhà báo Nguyễn Thành Công
Lãnh đạo VNREA trao quyết định bổ nhiệm uỷ viên Ban biên tập Tạp chí cho Nhà báo Nguyễn Thành Công
Lãnh đạo VNREA chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo, cán bộ nhân viên Reatimes
Lãnh đạo VNREA chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo, cán bộ nhân viên Reatimes

 

Bạn đang đọc bài viết Hiệp hội Bất động sản Việt Nam thăm và chúc mừng Reatimes nhân ngày 21/6 tại chuyên mục VNRea News của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP