Aa

VPBank tặng bảo hiểm Covid cho toàn bộ nhân viên và người thân

Thứ Hai, 30/03/2020 - 14:04

Công đoàn Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vương (VPBank) vừa công bố sẽ mua tặng 40.000 gói bảo hiểm Anti-COVID cho toàn thể cán bộ nhân viên và người thân của ngân hàng này.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 26/3/2020, mỗi công đoàn viên của VPBank và 3 người thân sẽ được nhận gói bảo hiểm Anti-Covid được thiết kế riêng cho mùa dịch Covid - 19.

Công đoàn VPBank cho hay bắt đầu từ ngày 26-3, mỗi công đoàn viên của ngân hàng này và 3 người thân sẽ được nhận gói bảo hiểm Anti-COVID được thiết kế riêng cho mùa dịch COVID-19.

Nói rõ hơn về quyết định này, ông Nguyễn Thanh Bình - phó tổng giám đốc, chủ tịch Công đoàn VPBank - cho biết dịch bệnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp, gây nhiều tác động tiêu cực cho toàn xã hội, trong đó có người lao động.

Quyết định của ban chấp hành công đoàn VPBank đưa ra khi dịch Covid-19 bước vào giai đoạn mới với nhiều rủi ro cho cộng đồng, đã chạm đến trái tim của hàng nghìn cán bộ nhân viên.

Trước đó, VPBank là một trong những tổ chức chủ động triển khai hàng loạt biện pháp phòng dịch đối với cán bộ nhân viên và khách hàng: thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh; lập đường dây nóng tiếp nhận, xử lý các trường hợp rủi ro; thường xuyên phun thuốc khử khuẩn không gian làm việc; đo thân nhiệt, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn nơi tập trung đông người.

Ban chỉ đạo yêu cầu cán bộ nhân viên đeo khẩu trang toàn thời gian làm việc, hạn chế tối đa việc di chuyển tới các vùng dịch,, áp dụng chính sách cách ly với nhân viên có tiếp xúc với nguồn lây bệnh. Ngân hàng còn áp dụng cơ chế phân tán nhân sự ra các tòa nhà khác nhau. Bắt đầu từ ngày 23/3, VPBank triển khai giải pháp làm việc tại nhà cho nhân viên.

Ngoài ra, VPBank triển khai chiến dịch tổng thể "Vui lên Việt Nam" nhằm lan tỏa sự lạc quan, niềm tin và nghị lực đến người dân để cùng nhau vượt qua đại dịch. Ngân hàng cùng Công ty con FE Credit đã ủng hộ 15 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phục vụ công tác chống dịch. Đơn vị tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện, hướng tới những cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, tình nguyện viên đang trực tiếp xử lý nơi tuyến đầu.

Ngày 21/3, ngân hàng cũng chính thức ra mắt sự kiện âm nhạc kỹ thuật số (digital music show) trên kênh VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam quy tụ những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam, mang lại món quà tinh thần cho cộng đồng trong những ngày dịch bệnh. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top