Aa

Vườn Vua Resort & Villas: Ngôi nhà hoàn hảo thứ hai ven đô

Thứ Ba, 28/09/2021 - 09:00

Vườn Vua Resort được quy hoạch thành quần thể du lịch sinh thái, công viên vui chơi giải trí và hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế. Đây được xem là ngôi nhà thứ hai, nơi an cư hoàn hảo của cư dân.

Nơi nghỉ dưỡng ven đô hoàn hảo

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Vườn Vua Resort & Villas đã tạo ra đòn bẩy, sức bật mạnh mẽ cho nhu cầu nghỉ dưỡng sinh thái, lấy lại tinh thần và sức khỏe, gắn kết các thành viên trong gia đình, trở thành nhu cầu tất yếu chung của các gia đình đô thị. 

Đón được đợt sóng mạnh mẽ này, Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) đưa ra thị trường sản phẩm biệt thự du lịch nghỉ dưỡng ven đô hiện hữu, đã đầu tư hoàn chỉnh đưa vào kinh doanh khai thác hiệu quả, được coi là siêu phẩm trong thị trường ven đô Hà Nội hiện nay.

Vườn Vua Resort & Villas được coi là siêu phẩm trong thị trường nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội hiện nay.
Vườn Vua Resort & Villas được coi là siêu phẩm trong thị trường nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội hiện nay.

Nếu như đa số các dự án bất động sản, condotel... được ra mắt khi mới là những dự án “trên giấy”, thì dự án Vườn Vua Resort & Villas có thể coi là một trong những dự án hiếm hoi mang đến giá trị hiện hữu cho nhà đầu tư với hệ thống biệt thự đã được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh trong tổng thể quần thể du lịch nghỉ dưỡng đã đi vào kinh doanh khai thác hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao trong nhiều năm qua. 

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể trải nghiệm thực tế với những kỳ nghỉ dưởng tiện nghi đẳng cấp, đắm chìm trong cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hương thơm ngan ngát của đầm sen tự nhiên quý hiếm với diện tích gần 70ha, thả mình thư giãn trong nguồn suối khoáng nóng tốt hàng đầu Đông Nam Á cũng như tận hưởng những dịch vụ tiện nghi đẳng cấp.

Thay bằng việc “lên rừng xuống biển” tìm kiếm sản phẩm đầu tư nhưng quá trình vận hành lại phụ thuộc vào mùa vụ du lịch, thì tại Vườn Vua Resort & Villas nhà đầu tư sẽ có cơ hội khai thác biệt thự nghỉ dưỡng quanh năm. Dự án chỉ cách Hà Nội 65km, không gian phù hợp cho cả nghỉ dưỡng gia đình cuối tuần và du lịch MICE. Đồng thời, nơi đây còn sở hữu những đặc ân thiên nhiên như nguồn khoáng nóng tự nhiên Thanh Thủy quý hiếm chứa nhiều nguyên tố vi lượng như natri, canxi, magie... và radon cực tốt cho sức khỏe; cùng đầm sen lớn nhất miền Bắc mang tới cơ hội khai thác du lịch suốt 4 mùa trong năm.

Vườn Vua Resort & Villas sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các khách hàng nghỉ dưỡng và tự do khai thác thương mại.
Vườn Vua Resort & Villas sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các khách hàng nghỉ dưỡng và tự do khai thác thương mại.

Từ lâu, Vườn Vua Resort & Villas đã ghi điểm với du khách thập phương nhờ hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng, cao cấp tận dụng được tối đa những đặc ân thiên nhiên độc tôn. Những hạng mục đã và đang đi vào vận hành có thể kể đến như tổ hợp các trung tâm tổ hợp dịch vụ khoáng nóng Onsen, hệ thống bể bơi khoáng nóng, hệ thống spa chăm sóc sức khỏe, khu nhà hàng, tổ hợp các khu thể thao, vui chơi, giải trí, mua sắm, phố đi bộ, ẩm thực... đã góp phần mang lại doanh số tăng trưởng hấp dẫn ở mức 8 - 15%/năm cho chủ đầu tư Thăng Long Invest Group (TIG) cũng như các nhà đầu tư.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, Vườn Vua Resort & Villas sẽ được kiến tạo để trở thành điểm đến lý tưởng cho các khách hàng nghỉ dưỡng và tự do khai thác thương mại, là nơi để du khách có thể thỏa thích trải nghiệm đầy đủ tiện ích hàng đầu thị trường nghỉ dưỡng Phú Thọ.

Khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế

Hơn nữa, sản phẩn bất động sản nghỉ dưỡng Vườn Vua được quy hoạch nhiều loại hình biệt thự đa dạng tối ưu nhu cầu sử dụng phục vụ nghỉ dưỡng và đầu tư kinh doanh cho thuê. Trong đó, phân khu Wyndham Vườn Vua Thanh Thủy là phân khu biệt thự cao cấp nhất tiêu chuẩn 5* với ba mẫu biệt thự Bích Liên, Thanh Liên, Kim Liên có mức giá chỉ từ hơn 4,5 tỷ đồng đã mở ra không gian nghỉ dưỡng đa phong cách dành cho các chủ nhân xứng tầm.

Tại Vườn Vua Resort & Villas, 100% biệt thự đã là tài sản hiện hữu được cấp sổ đỏ từng căn.
Tại Vườn Vua Resort & Villas, 100% biệt thự đã là tài sản hiện hữu được cấp sổ đỏ từng căn.

Được biết, 100% biệt thự được thiết kế đường dẫn khoáng nóng riêng biệt để phục vụ tại chỗ nhu cầu của chủ nhân. Cùng với việc sở hữu hệ sinh thái tiện ích “All in one” trong nội khu dự án, chủ nhân biệt thự cũng đồng thời có cơ hội sở hữu hàng loạt đặc quyền riêng biệt như: Sở hữu bến du thuyền riêng, hệ thống dịch vụ và an ninh riêng 24/7 tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự được vận hành bởi Top 5 thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Có thể nói, mỗi căn biệt thự Vườn Vua Resort & Villas chính là niềm tự hào, khẳng định đẳng cấp chủ nhân thượng lưu. 

Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất sạch ngày càng hạn hẹp do những khó khăn trong việc giải phóng mặt bằng, pháp lý đấu thầu dự án, giá trị của bất động sản gắn với đất sẽ còn tiếp tục gia tăng khi các chủ đầu tư có “đất sạch” đầy đủ thủ tục pháp lý, cung cấp thông tin minh bạch đến các nhà đầu tư.

Tại Vườn Vua Resort & Villas, 100% biệt thự đã là tài sản hiện hữu được cấp sổ đỏ từng căn, hàng trăm biệt thự đã hoàn thành đi vào khai thác kinh doanh hiệu quả mang lại sự an tâm cho khách hàng khi tham gia giao dịch, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai gần. Điều này vừa cho thấy tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư TIG trong quá trình phát triển dự án, vừa là bảo chứng vững chắc giúp nhà đầu tư chắc thắng khi quyết định “xuống tiền” tại Vườn Vua Resort & Villas.

Vườn Vua Resort & Villas sẽ là nơi an cư mang đẳng cấp quốc tế và trở thành nơi thu hút khách du lịch lâu dài, bền vững.
Vườn Vua Resort & Villas sẽ là nơi an cư mang đẳng cấp quốc tế và trở thành nơi thu hút khách du lịch lâu dài, bền vững.

Để mang tới những tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế và nguồn khách đa dạng cho dự án, TIG đã hợp tác cùng 2 tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới là Best Western Hotel & Resort và Wyndham Hotel Group để quản lý vận hành các phân khu riêng biệt của Vườn Vua Resort & Villas .

Trong đó, Wyndham Hotel Group là một trong những đơn vị quản lý khách sạn Top 3 thế giới, sẽ quản lý vận hành phân khu 5* Wyndham Vườn Vua Thanh Thủy; Best Western Hotel & Resort sẽ quản lý vận hành phân khu King Garden Thanh Thuy BW Signature Collection By Best Western. Hai tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới là những thương hiệu bảo chứng cho chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, sự hấp dẫn và tiềm năng thu hút khách du lịch lâu dài, bền vững của Vườn Vua Resort & Villas./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top