Reatimes.vn

TAG:

xây dựng hệ thống dữ liệu BĐS

 • 19/12/2018, 06:00

  Lời hứa đến khi nào thành hiện thực?

  Lời hứa đến khi nào thành hiện thực?

  Một trong những vấn đề bất cập của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay chính là tính minh bạch của thị trường chưa cao do thiếu đồng bộ các hệ thống dữ liệu. Điều này cũng khiến thị trường, doanh nghiệp bất động sản Việt Nam mất đi nhiều cơ hội đầu tư phát triển trong bối cảnh hội nhập với quốc tế. Những lời hứa rằng “cuối năm 2017”, “đầu năm 2018” sẽ có đầy đủ hệ thống cơ sở dữ liệu liệu sẽ được hứa tiếp đến khi nào?

 • 29/11/2018, 06:00

  Đã đến lúc cần “dẹp loạn”

  Đã đến lúc cần “dẹp loạn”

  Hàng loạt báo cáo, số liêu cùng sự “đua nở” của các kênh thông tin, diễn đàn nhà đất đã khiến người tiêu dùng lạc vào một “ma trận” thông tin bất động sản, đồng thời cũng là ngọn nguồn của những cơn “sốt ảo” đã và đang gây nhiễu loạn thị trường. Đây chính là lý do khiến thị trường bất động sản Việt Nam rơi vào tình trạng kém minh bạch.

 • 06/01/2017, 21:01

  Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam: "Xây dựng hệ thống dữ liệu BĐS cần sự kết hợp giữa nhiều bên"

  Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam:

  Đó là nhận định của ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, trong buổi làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa sáng 5/1 liên quan đến tình hình thị trường BĐS Nha Trang nói riêng, thị trường BĐS Việt Nam nói chung.


TOP