Aa

Xe trượt Xiaomi Mijia Scooter 1S

Thứ Tư, 22/04/2020 - 09:08

Nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi tung ra scooter mới với tên gọi là Mijia Scooter 1S.

So với thế hệ trước, Mijia Scooter 1S được trang bị nhiều nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng mới. Cụ thể, chiếc xe này có bảng điều khiển trực quan hơn, hỗ trợ tự chuẩn đoán và kiểm tra. Khi bất kỳ bộ phận nào gặp sự cố, xe sẽ tự động gửi cảnh báo cho người dùng thông qua màn hình hiển thị.

Màn hình gắn ở phần đầu cũng có nhiệm vụ hiển thị tốc độ của xe, trạng thái lái xe, thời lượng pin và các thông tin quan trọng khác. Người dùng có thể lựa chọn các chức năng khác nhau trên màn hình thông qua phím cảm ứng được đặt ngay bên dưới.

Xe sở hữu thiết kế tối giản, phần thân được làm bằng hợp kim nhôm hàng không và có tổng trọng lượng 12,5kg. Mijia Scooter 1S có khả năng chịu được tải trọng lên tới 100kg. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gập xe lại để mang vác hoặc cất đi khi không sử dụng.

Mijia Scooter 1S trang bị động cơ DC có tuổi thọ 3.000 giờ với công suất trung bình 250W, trong khi công suất tối đa là 500W. 

Chiếc xe trượt scooter này có thể đạt được tốc độ tối đa lên tới 25 km/h và có thể chạy tới 30 km sau mỗi lần sạc đầy. Xe có ba chế độ khác nhau, bao gồm chế độ tiết kiệm năng lượng, chế độ bình thường và chế độ thể thao.

Xe trượt Xiaomi sử dụng hai lốp 8,5 inch với khả năng chống mài mòn và chống trượt cao. Xe có hệ thống phanh đĩa kép tích hợp công nghệ E-ABS (hệ thống chống bó cứng phanh điện tử). 

Mijia Scooter 1S có giá 1.999 tệ, tương đương hơn 6 triệu đồng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top