Aa

Xiaomi sắp giới thiệu smartphone màn hình "nốt ruồi" với camera sau lên tới 48 MP

Thứ Năm, 13/12/2018 - 11:30

Lin Bin- Chủ tịch Xiaomi gần đây đã xác nhận hãng sẽ ra mắt smartphone mới với camera sau 48 MP vào tháng 1/2019. Nhiều người suy đoán rằng nó là Mi 9 nhưng một báo cáo gần đây tiết lộ, smartphone đó sẽ thuộc dòng Redmi.

Dự kiến sản phẩm ra mắt vào tháng 1/2019.
 

Báo cáo mới nhất cho biết, smartphone Redmi với camera sau 48 MP cũng sẽ tích hợp camera selfie ẩn dưới màn hình, tương tự như Galaxy A8s hay Huawei Nova 4 sắp ra mắt.

Được biết, màn hình của smartphone trên sẽ là loại LCD và được sản xuất bởi công ty BOE Trung Quốc. Smartphone này sẽ có viền cạnh dưới còn khá dày, nhưng nhờ vào thiết kế với camera ẩn dưới màn hình, tỷ lệ màn hình/diện tích mặt trước vẫn rất ấn tượng.

Hiện thông tin chi tiết về smartphone Xiaomi Redmi mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có tin đồn cho rằng camera 48 MP là 1 phần trong hệ thống 3 camera mặt sau của máy.

Với camera ấn tượng cùng thiết kế mới, giá bán của máy có thể đạt 2.000 NDT (khoảng 6.8 triệu đồng). Các báo cáo trước đó cho biết, smartphone Xiaomi mới sẽ trang bị cảm biến camera Samsung ISOCELL Bright CM1 48 MP, hình ảnh mà Lin Bin chia sẻ cho thấy mặt sau của máy phủ kính bóng bẩy.

Ngoài ra, vào tháng 10/2018, khi chip Snapdragon 675 11nm được ra mắt, Xiaomi đã xác nhận là họ sẽ ra mắt 1 smartphone dùng chip này.

Hoàng Anh/Theo Gizmochina

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top