Aa

10 văn phòng được chọn để xanh hóa miễn phí tại Việt Nam

Thứ Bảy, 27/01/2018 - 06:10

Dự án “Thúc đẩy và nhân rộng Lối sống Văn phòng Xanh tại Việt Nam” tìm kiếm ứng viên tiềm năng tham gia vào khóa tập huấn dành cho tập huấn viên và đánh giá viên tại Hà Nội và cùng dự án thực hiện xanh hoá văn phòng cho các đơn vị tại Việt Nam.

Dự án “Thúc đẩy và nhân rộng Lối sống Văn phòng Xanh tại Việt Nam” áp dụng trong 3 khối ngành cung cấp dịch vụ, công ty/nhà máy và tổ chức dân sự/công. 

Trong phạm vi dự án, 10 văn phòng tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng sẽ được lựa chọn để triển khai lối sống văn phòng xanh từ tháng 8/2017đến tháng 5/2018.

Dự kiến thời gian thực hiện triển khai Xanh hoá văn phòng sẽ từ tháng 10/2017 – tháng 5/2018, giai đoạn đánh giá xanh hoá sẽ diễn ra từ tháng 6 – tháng 8/2018.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dự án Văn phòng Xanh – GO là sáng kiến thúc đẩy và nhân rộng các mô hình và hành vi của Lối sống Bền vững carbon thấp cho nhóm người tiêu dùng là nhân viên văn phòng, tập trung vào các lĩnh vực chính của tiêu dùng (năng lượng, chất thải, nước), giảm tác động đến môi trường và khí hậu. Từ đó góp phần thực hiện Kế hoạch hành động tổng thể về Chiến lược Tăng trưởng xanh của Việt Nam, lộ trình quốc gia giảm phát thải khí nhà kính và các kế hoạch hành động, chiến lược sản xuất và tiêu dùng bền vững khác.

Đây là dự án hoàn toàn miễn phí dành cho 10 văn phòng được chọn. Dự án Văn phòng Xanh – GO do tổ chức Môi trường Liên hợp quốc tài trợ và thực hiện bởi Viện công nghệ châu Á tại Việt Nam. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top