Aa

An’s House: Ngôi nhà mộng mơ giữa làng chài Khánh Hoà

Thứ Sáu, 19/03/2021 - 13:30

Với 2,5 tỷ đồng tiền mua lại ngôi nhà ven biển giữa làng chài Tân Thành (Ninh Ích, Ninh Hoà, Khánh Hoà), chủ nhân của An’s House tiếp tục chi 2 tỷ đồng để biến nơi đây trở thành không gian sống đầy mộng mơ.

nhà đẹp

Cách trung tâm thành phố Nha Trang 15km, An’s House nằm tại làng chài Tân Thành, bên đầm Nha Phu. Ngôi nhà 3,5 tầng được cải tạo từ một căn nhà cũ. Chi phí để cải tạo và hoàn thiện An’s House là 2 tỷ đồng.

nhà đẹp

Giữa làng chài Tân Thành, An’s House vươn cao ra khỏi những mái nhà thấp san sát nhau. KTS thực hiện thiết kế và cải tạo lại ngôi nhà cho biết, ý tưởng thiết kế An’s House khởi nguồn từ hình ảnh của một ngọn hải đăng.

nhà đẹp

Với An’s House, polycarbonate được sử dụng như loại vật liệu chính cho toàn bộ công trình.

nhà đẹp

Các tấm lợp oolycarbonate kết hợp với hệ lam sắt gỉ sẽ giúp điều tiết lượng ánh sáng trong từng căn phòng trở nên hài hoà.

nhà đẹp
nhà đẹp

 

nhà đẹp
nhà đẹp
nhà đẹp

 

Những sản phẩm trang trí cho ngôi nhà được lựa chọn ngay tại làng chài, để tạo nên một An’s House không quá cũ kỹ, bình dị mà gần gũi với biển cả bao la.

nhà đẹp
nhà đẹp

 

Từng góc trong An's House đều được chú trọng tỉ mẩn tới sự thoáng đãng và đón nắng, gió tự nhiên.

nhà đẹp Gam màu trầm mang đến sự sang trọng cho không gian căn phòng.

nhà đẹp
nhà đẹp
nhà đẹp

 

Cuộc sống ở An’s House là một ngày được đắm chìm trong làn gió đượm hơi mặn của biển khơi, dưới ánh sáng mặt trời được nhuộm vàng óng, an yên đưa đôi mắt ngắm nhìn những đoàn thuyền xa khởi trở về.  

Những giây phút thảnh thơi, an yên tại An's House. 

nhà đẹp
nhà đẹp

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top