Aa

Bài toán đầu tư “chắc thắng“ tại Long Beach Resort Phú Quốc

Thứ Sáu, 17/12/2021 - 15:50

Long Beach Resort Phú Quốc với các chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng tiềm năng bùng nổ của ngành du lịch Phú Quốc hứa hẹn là kênh đầu tư hút khách những tháng cuối năm 2021.

Xu hướng đầu tư chọn lọc

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang dần ấm lên sau khi nhiều điểm du lịch mở cửa đón khách quốc tế. Theo đó, Phú Quốc là địa phương phục hồi du lịch sớm nhất, dự báo đón lượng lớn khách nội địa và quốc tế trong thời gian tới. Đây được coi là tín hiệu tích cực cho bất động sản nghỉ dưỡng  tại “đảo ngọc”, thu hút dòng tiền cuối năm của các nhà đầu tư đón sóng.

Bên cạnh đó, với sự góp mặt của những chủ đầu tư tầm cỡ như Vingroup, Sungroup, CEO Group… đã khiến “đất đảo” nhanh chóng trở thành “đất vàng”. Đặc biệt, sau khi “đảo ngọc” được nâng cấp lên thành phố và hình thành các “siêu điểm đến” với tổng vốn đầu tư hàng tỷ USD sẽ tạo ra hấp lực khó cưỡng đối với các nhà đầu tư cá nhân.

Tuy nhiên, với tâm lý đầu tư đầy cẩn trọng của các nhà đầu tư hiện nay, chỉ những dự án thực sự tiềm năng và có khả năng sinh lời cao mới được “chọn mặt gửi vàng. Bên cạnh các yếu tố như vị trí, sản phẩm, uy tín chủ đầu tư thì khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đến các con số thực tế và bài toán đầu tư cụ thể để làm căn cứ xuống tiền thời điểm này.

Theo thống kê, tại Phú Quốc hiện đang có trên 700 cơ sở lưu trú với hơn 20.000 phòng. Thủ phủ của Phú Quốc là thị trấn Dương Đông có đến 10.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 2 sao, nhưng lại khan hiếm các cơ sở lưu trú cao cấp 4 - 5 sao. Trong khi đó, năm 2020, khi cả thế giới bị phủ màu xám bởi đại dịch Covid 19 tác động nặng nề tới ngành du lịch thì Phú Quốc vẫn đón hơn 3.55 triệu lượt khách, vượt qua những “tượng đài” du lịch như Phuket, Venice, Đà Nẵng, Maldives,...

Đây cũng là cơ sở chứng minh Phú Quốc là điểm đến trẻ nhưng vô cùng hấp dẫn và an toàn ngay cả trong thời điểm nhiều biến động. Do đó, phân khúc căn hộ khách sạn cao cấp ngay mặt biển Phú Quốc vẫn là một “mỏ vàng” tiềm năng cho các nhà đầu tư khai phá.

Nhà đầu tư “bắt sóng” với Long Beach Resort Phú Quốc

Một trong những sản phẩm bất động sản đem lại lợi nhuận “kép” đang được các nhà đầu tư săn đón thời gian gần đây là khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc. Dự án có tọa độ đắc địa ngay trên con đường biển "tỷ đô" Trần Hưng Đạo, trung tâm thị trấn Dương Đông. Ở Phú Quốc, Dương Đông được coi là “trái tim” của thành phố, là trung tâm hành chính - kinh tế-  du lịch hội tụ mọi yếu tố cần và đủ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu du khách theo tiêu chí “một điểm đến đa trải nghiệm”.

Đặc biệt, với bài toán đầu tư “1 vốn 4 lời” tại Long Beach Resort Phú Quốc là điểm mấu chốt thuyết phục nhà đầu tư quyết định xuống tiền. Giả sử, khách hàng chọn mua căn hộ studio tại dự án với giá 2,75 tỷ đồng, sở hữu 56 năm, tương đương số tiền bỏ ra mỗi năm là 49 triệu đồng. Tính theo phương án an toàn, căn hộ này có thể cho thuê với mức giá 1,8 triệu/ngày, công suất lấp đầy khoảng 70%. Trừ đi 22,8% chi phí vận hành, lợi nhuận thuần còn lại là 355 triệu đồng.

Trong 6 năm đầu, chủ đầu tư cam kết hỗ trợ lợi nhuận cho nhà đầu tư lên tới 10% tổng giá bán trước thuế GTGT, tức 250 triệu/năm đối với căn hộ 2,75 tỷ đồng. Từ năm thứ 7 trở đi, chủ sở hữu các căn hộ dịch vụ tại Long Beach Resort Phú Quốc được chia 80% trên lợi nhuận thuần thực tế, trung bình khoảng 284 triệu/năm.

* Ghi chú: Bảng tính này chưa trừ thuế thu nhập cho thuê Tài sản theo Luật thuế  Việt Nam hiện hành.

Thực tế, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vào tình hình cho thuê sinh lời của căn hộ với bảo chứng từ mục tiêu đón hàng chục triệu lượt khách đến Phú Quốc đến năm 2025. Như vậy, nhà đầu tư có thể thu hồi vốn sau 10 năm và có nguồn lợi nhuận ổn định gần 300 triệu/năm từ năm thứ 11.

Tiến độ thanh toán linh hoạt kéo giãn trong 36 tháng cũng là điểm cộng lớn, khi khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là có thể tiến hành ký hợp đồng mua bán ngay. Số tiền còn lại được chia thành 7 đợt thanh toán đến tận cuối tháng 6/2024, mỗi đợt chỉ cần đóng 9% giá trị căn hộ. Đến khi nhận thông báo cấp giấy chứng nhận uỷ quyền, khách hàng mới phải thanh toán nốt 5% giá trị hợp đồng còn lại, do đó  giúp nhà đầu tư có thời gian huy động dòng tiền.

Nếu có tiềm lực tài chính mạnh, có thể thanh toán nhanh 95% giá trị căn hộ trong 45 ngày, khách hàng được hưởng chiết khấu sâu tới 10%, chiết khấu thêm tới 3% khi mua nhiều căn.

Bên cạnh các chính sách hỗ trợ về tài chính, khách hàng còn được tặng ưu đãi lên đến 20% khi sử dụng dịch vụ trong hệ thống Long Beach Group như mua sản phẩm ngọc trai tại Long Beach Pearl; sản phẩm đặc sản, lưu niệm thuộc hệ thống Long Beach Food; dùng bữa nhà hàng cao cấp tại thuộc tập đoàn Long Beach Group; làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Pearlsense Spa,..

Chi tiết liên hệ đơn vị phân phối: Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0917 61 2020

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top