Aa

Bất động sản nghỉ dưỡng núi và dấu ấn đơn vị tiên phong trong quản lý, vận hành

Thứ Bảy, 08/02/2020 - 06:00

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển đang dần bão hòa, nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược đã chuyển hướng sang loại hình bất động sản nghỉ dưỡng núi.

Tuy nhiên để khai thác và vận hành loại hình này thành công, rất cần một đơn vị Tư vấn phát triển, Quản lý vận hành chuyên nghiệp. Hiện nay tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Big Sky là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

Được thành lập từ năm 2010 với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia cao cấp dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản, trải qua nhiều vị trí quan trọng trong các Tập đoàn lớn, Big Sky đã triển khai thành công và tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đồng bộ, trọn gói trong lĩnh vực Tư vấn phát triển, Kinh doanh và Quản lý vận hành các dự án bất động sản như khu đô thị, toà nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, resort…

Tiếp nối thành công, từ năm 2018 Big Sky là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn phát triển và quản lý dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi, áp dụng “Eco Management”.

Bất động sản nghỉ dưỡng núi - xu hướng đầu tư đang phát triển hiện nay

Nếu như trong giai đoạn 3 - 5 năm trước, bất động sản nghỉ dưỡng biển được xem là kênh đầu tư hiệu quả đem lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư thì đến thời điểm hiện tại, loại hình này gần như đã bão hòa. Các bãi biển được khai thác cạn kiệt, các sản phẩm nghỉ dưỡng biển sau thời gian bùng nổ đã bước vào giai đoạn thoái trào do gặp phải các vấn đề về pháp lý, năng lực, uy tín chủ đầu tư…

Từ đầu năm 2019, thị trường bất động sản bắt đầu ghi dấu sự phát triển của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng núi với nhiều tiềm năng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư địa ốc. Nhiều “ông lớn” như Flamingo Group, Ngoại Ô Corp và một số tập đoàn lớn,… đã bắt tay triển khai hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng có tầm cỡ như: Flamingo Đại Lải Resort and Spa, Sakana Resort, Ohara Resort… tạo nên một xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Điều đặc biệt là tất cả các thương hiệu này đều có một điểm chung là được Tư vấn phát triển và Quản lý vận hành bởi Công ty Cổ phần Big Sky - Đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn phát triển và Quản lý dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi.

Big Sky là đơn vị tư vấn và phát triển dự án Sakana Resort

Với bối cảnh thị trường bất động sản có quá nhiều thông tin, các nhà đầu tư và khách hàng bị “bội thực” về thông tin không biết đâu là đúng, đủ, đâu là sai, thiếu,… đã khiến không ít các đơn vị mới mọc ra như nấm từ tư vấn, quản lý đến bán hàng, phát triển sản phẩm,… Hầu hết các đơn vị chỉ phụ trách hay mạnh về một lĩnh vực. Đơn vị bán hàng tốt thì không am hiểu vận hành khai thác sau đó, đơn vị am hiểu vận hành khai thác thì lại không có thế mạnh trong việc bán hàng…

Xuất phát từ thực tế đó, Big Sky giống như một giải pháp toàn diện mang đến cho chủ đầu tư một cái nhìn tổng thể với những hoạt động nhất quán, xuyên suốt từ khi bắt đầu Phát triển dự án, phân tích - nghiên cứu thị trường, concept, pháp lý, marketing đến khi Bán hàng và Quản lý khai thác vận hành.

Big Sky ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô

Trong khi các đơn vị tư vấn cũ, mới đang loay hoay chuyển dịch từ dòng bất động sản nghỉ dưỡng biển chuyển sang loại hình bất động sản nghỉ dưỡng núi, thì Big Sky với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trải qua nhiều vị trí quan trọng của các Tập đoàn lớn nhất nhì Việt Nam như: Vingroup, Swiss - Belhotel, Flamingo Group… đã đi đầu và phát triển thành công các dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi, chứng minh năng lực và uy tín với các đối tác và khách hàng.

Phối cảnh Flamingo Đại Lải Resort - được Quản lý vận hành bởi Công ty Cổ phần Big Sky

Bất động sản là môi trường tiềm năng nhưng cũng rất khắc nghiệt, có tính cạnh tranh cao. Thị trường khó khăn cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư sáng suốt, đơn vị phân phối tinh nhuệ, những chủ đầu tư bài bản chuyên nghiệp khẳng định năng lực và uy tín. 

Kiên định với phương châm, tâm huyết với dự án, chân thành với khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng, có giá trị thanh khoản cao, Big Sky tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đồng bộ, trọn gói trong lĩnh vực Tư vấn phát triển, kinh doanh và quản lý vận hành các dự án bất động sản như: Khu đô thị, toà nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, resort…

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top