Aa

Bắt tay Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Amy Grupo đánh dấu mốc son mới trên chặng đường phát triển

Trung Hiếu
Trung Hiếu trunghieu.ntdtv@gmail.com
Thứ Bảy, 27/08/2022 - 08:05

Sáng 26/8, buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa AMY Grupo và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra tại TP.HCM, mở ra hướng đi mới trên hành trình AMY Grupo nỗ lực đưa các sản phẩm chất lượng tiếp cận thị trường.

Được thành lập vào năm 2015, AMY GRUPO (Á Mỹ) là tổ hợp công nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và thương mại sản phẩm vật liệu xây dựng. Á Mỹ được xây dựng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc – cái nôi của ngành gốm sứ Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi những lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã từng dẫn dắt nhiều tập đoàn lớn trong ngành. Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng với hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Á Mỹ đang cung cấp ra thị trường trong nước cũng như nước ngoài những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường cùng dịch vụ tốt nhất.

Ông Trần Tuấn Đại - Phó tổng giám đốc, phó CTHĐQT AMY Grupo và ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược cùng phát triển
Ông Trần Tuấn Đại - Phó tổng giám đốc, phó CTHĐQT AMY Grupo và ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược cùng phát triển

Tập đoàn xây dựng hòa bình với 35 năm xây dựng và phát triển đã không ngừng lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp giữ Top đầu về lĩnh vực xây dựng. Doanh thu tăng trưởng không ngừng qua mỗi năm, cụ thể trong giai đoạn 10 năm từ 2006 (thời điểm bắt đầu niêm yết trên thị trường chứng khoán) đến năm 2019, công ty đã tăng trưởng doanh thu lên đến 91,8 lần (từ 205tỷ đồng năm 2006 lên đến 18.822tỷ đồng năm 2019). Trong suốt chặng đường này, Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp có sức cạnh tranh và hoạt động hiệu quả trong ngành xây dựng. Từ nhà thầu phụ cho các công ty nước ngoài ở các công trình có quy mô lớn, Hòa Bình đã trở thành nhà thầu chính và vươn lên vai trò tổng thầu của nhiều công trình có quy mô, yêu cầu kỹ - mỹ thuật cao.

Là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam,HB đã có những đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng nước nhà về số lượng công trình thi công, chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt, trong xu hướng quốc tế hóa Hòa Bình cũng là nhà thầu xây dựng đầu tiên của VN tiến ra thị trường nước ngoài tại Malaysia (dự án LeYuan Residence, dự án DesaTwo) và Myanmar (dự án GEMS). Chiến lược phát triển thị trường quốc tế của Hòa Bình “Định vị thương hiệu - Hợp chuẩn  QTế”.

Ông Lê Viết Hải đánh giá cao các sản phẩm của AMY GRUPO, đặc biệt là tiêu chí thân thiện với môi trường
Ông Lê Viết Hải đánh giá cao các sản phẩm của AMY GRUPO, đặc biệt là tiêu chí thân thiện với môi trường

Với phương châm Hợp tác để cùng thành công nhằm tạo nên một hệ thống bền vững,và định hướng Liên tục cải tiến để tạo sự khác biệt mang tính đột phá, Á Mỹ và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng về những sản phẩm mà cả 2 đối tác cung cấp ra thị trường.

Chia sẻ về lý do bắt tay hợp tác cùng AMY GRUPO lần này, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết, sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về các sản phẩm của AMY GRUPO, ông nhận thấy đây là những sản phẩm rất tiềm năng, đặc biệt là sản phẩm gạch ốp lát cao cấp có chất liệu rất thân thiện với môi trường, có độ bóng, sạch, đáp ứng toàn bộ các tiêu chí về chất lượng, màu sắc, mẫu mã và đặc biệt là tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

“Á Mỹ có nhiều dòng sản phẩm có khả năng làm sạch không khí trong gia đình nhờ công nghệ tạo ion âm diệt khuẩn, có khả năng giải phóng ion âm, nâng cao chất lượng sống và bảo vệ sức khỏe. Sự tồn tại của nguyên liệu tạo Ion âm trong mặt men của gạch là vĩnh cửu, do vậy khả năng lọc sạch không khí bằng Ion âm của gạch AMY rất hiệu quả. Đây là sản phẩm rất có tiềm năng và tôi nghĩ nó đang là xu hướng của thế giới dần lan tỏa đến thị trường Việt Nam”, ông Hải đánh giá.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, AMY Sài Gòn đã ký kết hợp tác chiến lược cùng đối tác Xhome. XHOME Sài Gòn được thành lập vào năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc và thi công xây dựng. Công ty luôn nỗ lực không ngừng và phấn đấu trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam cung cấp cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng và giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Đại diện Xhome Sài Gòn và Amy Sài Gòn ký kết hợp tác chiến lược
Đại diện Xhome Sài Gòn và Amy Sài Gòn ký kết hợp tác chiến lược

Sở hữu đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và hệ thống nhân sự có chuyên môn cao, các thành viên XHOME Sài Gòn luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong công việc. Buổi hợp tác cũng là cơ sở để cả 2 đối tác phát huy hết thế mạnh của mình nhằm đưa những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng chất lượng thật đến với người dùng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top