Aa

Bổ sung nguồn hàng mới, Cen Land giữ vị trí số 1 về bán hàng

Thứ Tư, 08/07/2020 - 13:00

Sáu tháng cuối năm là động lực mạnh mẽ thúc ép cỗ máy Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land - CRE) vận hành hết công suất để hoàn thành các mục tiêu đặt ra và đây cũng chính là thời điểm tạo sự đột phá hiệu quả nhất.

Hợp tác với hàng loạt chủ đầu tư lớn thúc đẩy thị trường

Tại ĐHĐCĐ 2020 mới diễn ra, lãnh đạo Cen Land đã nhận định, thời gian qua chính là giai đoạn “thử lửa” sức đề kháng của doanh nghiệp, từ đó đưa ra sự chuyển hướng trong chiến lược đầu tư và phát triển kinh doanh. Với các sàn giao dịch khi lựa chọn sản phẩm phân phối, chủ đầu tư uy tín, có năng lực thì vẫn có cửa để phát triển và mang lại doanh thu tốt.

Theo đánh giá của Cen Land, làn sóng của giới đầu tư và người có nhu cầu ở thực đang dần phục hồi. Cen Land tăng “sức đề kháng” tốt nhờ sự chuẩn bị kỹ về chiến lược sản phẩm, hệ thống phân phối và truyền thông tích hợp.

Liên tục bổ sung hàng mới, Cen Land tiếp tục được vinh danh đơn vị bán hàng số 1 khu vực miền Bắc.

Hiện Cen Land đang cung cấp ra thị trường 176 dự án, với hơn 20.000 sản phẩm từ chung cư, nhà phố, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, tổng giá trị sản phẩm là hơn 78.000 tỷ đồng. Cen Land đã và đang là đối tác bán hàng của nhiều chủ đầu tư lớn như: Gamuda Land, Park City, Bitexco Group, Eurowindow Holding, FLC Group, Alphanam Group, Sunshine Group, Dabaco, Khang Điền, Quốc Cường, … Dự kiến từ nay đến cuối năm công ty sẽ tiếp tục ký kết với hàng chục dự án nữa để bổ sung vào kho hàng dự án của công ty một lượng hàng tương đương như trên để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường cho cả năm 2020 - 2021.

Mới đây, Cen Land bắt tay với MIKGroup trở thành đơn vị phân phối dự án Imperia Smart City. Dự án nằm trong quần thể đô thị Vinhomes Smart City với hơn 3.900 căn hộ chung cư cao cấp với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Tiếp tục mở rộng thị phần ở phân khúc cao cấp, Cen Land hiện đang là đơn vị phân phối dự án The Terra Hào Nam và Grandeur Palace Giảng Võ của chủ đầu tư Văn Phú - Invest. Phân khúc này đáp ứng sự khan hiếm biệt thự liền kề ở khu vực trung tâm, trong khi đó nhu cầu cao của giới đầu tư nhờ sự gia tăng giá trị trong tương lai.

Không dừng ở Hà Nội, Cen Land còn chuyển hướng sang thị trường trọng điểm như Hội An, Nha Trang, Phú Quốc với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Theo thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đạt Phương, Cen Land sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Casamia Hội An. Casamia có tổng diện tích lên tới 15,6ha, được chia thành 3 phân khu sang trọng Casa Rivana (Biệt thự Đơn lập và Biệt thự Song lập); Casa Vela (Biệt thự VIP nhất dự án); Casa Gala (Shophouse).

Tại Nha Trang, Cen Land hiện đang mở bán dự án KĐT biển An Viên Nha Trang. Dự án là khu đô thị resort cao cấp mang tầm cỡ quốc tế nằm trải dài trên 2,2km bờ biển, phía Nam đường Trần Phú với tổng mức đầu tư lên đến 20 triệu USD. Còn tại Phú Quốc, Cen Land được Vingroup lựa chọn là một trong những sàn bất động sản phân phối shophouse của dự án Vinwonder Phú Quốc.

Đón đầu bất động sản công nghiệp

Nổi lên trong thời gian gần đây, bất động sản công nghiệp được các chuyên gia nhận định là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp. Với sự nhạy bén trong kinh doanh, Cen Land nhanh chóng mở rộng hệ sinh thái với thương hiệu Cen Zone - Sàn bất động sản công nghiệp cho khoảng 300 khu công nghiệp trong cả nước.

Cen Land sẽ nghiên cứu phát triển hình thành chuỗi cung ứng bất động sản logistics mang tính mang xu hướng thời đại như bất động sản kho vận và hậu cần, sẵn sàng tham gia vào chuỗi cung ứng của thế giới.

Căn hộ dịch vụ Cen Cuckoo (mảng kinh doanh của Cen Land) sẽ do Best Western quản lý và vận hành.

Nhấn mạnh về vai trò và tiềm năng của bất động sản công nghiệp, báo cáo ngành Bất động sản công nghiệp được công bố bởi CBRE mới đây cho hay, hiện nay, nhà đầu tư từ EU nói riêng và nhà đầu tư nước ngoài nói chung đang đẩy mạnh liên doanh với các nhà phát triển công nghiệp nội địa, nhằm khai thác triệt để tiềm năng của thị trường công nghiệp - thương mại điện tử - logistics tại Việt Nam.

Bước ngoặt lớn trong tháng 5/2020, Cen Land đã chính thức công bố thương hiệu Cen Cuckoo - thương hiệu chuyên về căn hộ dịch vụ đầu tiên có quy mô lớn của Việt Nam. Các căn hộ tại tòa Euro River Tower, dự án Eurowindow River Park sẽ là những căn hộ đầu tiên áp dụng mô hình dịch vụ của Cen Cuckoo. Cen Land cũng ký kế với Best Western để quản lý và vận hành các căn hộ này theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để công tác bán hàng trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn, Cen Land tiếp tục đầu tư vào nền tảng công nghệ bất động sản Cen Homes ứng dụng big data, tập trung vào các mảng hoạt động mang lại giá trị cho xã hội và hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động bán hàng của Cen Land, chính thức ra mắt hệ thống định giá bất động sản online chính xác và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Những dự án và hướng kinh doanh mới là động lực quan trọng giúp cho Cen Land hoàn thành mục tiêu kinh doanh trong năm 2020, giữ vững vị trí đơn vị bán hàng số 1 Việt Nam, đồng thời vươn lên những tầm cao mới trong tương lai. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top