Aa

Cách mạng hóa ngành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát - Viglacera tiên phong dẫn đường với Sacmi Continua+

Thứ Hai, 15/05/2023 - 11:40

Viglacera - nhà sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất Việt Nam và nằm trong Top 20 nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đầu thế giới đã mở bán Gạch porcelain khổ lớn cao cấp vào ngày 13/5.

Sự kiện được tổ chức tại Nhà máy Viglacera-Eurotile, Khu công nghiệp Mỹ Xuân, tỉnh Vũng Tàu với sự tham dự của các nhà phân phối lớn trên toàn quốc, tạo nên một trải nghiệm thực sự đáng nhớ và đầy cảm xúc cho tất cả những người tham dự. 

Tại sự kiện, Viglacera đã giới thiệu công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới Sacmi Continua+, đánh dấu bước chuyển mình táo bạo sang một ngành công nghiệp hoàn toàn mới. Sự kiện giúp người thăm quan trải nghiệm trực tiếp về hoạt động của công nghệ Continua+.

Cùng ngày, các nhà phân phối đã ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh, khẳng định cam kết đổi mới, chất lượng và phát triển bền vững cùng Viglacera. Sự kiện này đã để lại cho tất cả mọi người cảm hứng và sự lạc quan về tương lai của ngành.

Công nghệ Continua+, giải pháp tiên tiến để sản xuất gạch porcelain khổ lớn và đá nung kết, dịch chuyển từ sử dụng máy ép sang công nghệ cán, giúp sản xuất nhanh hơn với chất lượng sản phẩm cao hơn. Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại cung cấp khả năng in có độ phân giải cao và thiết kế linh hoạt tối đa, trong khi thiết kế mô-đun đảm bảo hiệu quả và thời gian ngừng hoạt động tối thiểu. Máy cán liên tục PCR là một phần quan trọng của công nghệ Continua+, nâng cao hơn nữa quy trình sản xuất.

Những tấm gạch porcelain khổ lớn cao cấp đầu tiên đã xuất kho ra thị trường

Việc Viglacera áp dụng công nghệ Sacmi Continua+ phù hợp với cam kết phát triển bền vững, giảm thiểu chất thải và giảm thiểu tác động đến môi trường trong sản xuất gạch porcelain khổ lớn và đá nung kết. Viglacera đầu tư vào công nghệ tiên tiến như Sacmi Continua+ là minh chứng cho sự cống hiến của doanh nghiệp cho đổi mới và phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, Viglacera cũng tâm huyết bảo vệ môi trường và tạo ra tác động tích cực cho xã hội. Là thương hiệu Quốc gia, Viglacera đã và đang thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường, như sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, công nghệ tiết kiệm năng lượng và thực hành sản xuất bền vững.

Viglacera hiện là đơn vị dẫn đầu ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam và việc đầu tư vào công nghệ tiên tiến như Sacmi Continua+ là một trong nhiều cách để Viglacera mở đường cho một tương lai tốt đẹp hơn. Với tầm nhìn nâng cao tiêu chuẩn sản xuất ngang tầm với các thị trường cao cấp nhất thế giới như Ý và Tây Ban Nha, Viglacera luôn nỗ lực hết mình để nâng cao trải nghiệm sống của khách hàng Việt Nam./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top