Aa

Cát Tường Group – Những cống hiến được ghi nhận

Thứ Bảy, 19/12/2020 - 08:00

Sau gần một thập niên cống hiến cho ngành bất động sản nước nhà, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường nhận được sự yêu mến của khách hàng và sự công nhận của giới chuyên môn không chỉ trong nước mà còn cả trong khu vực và quốc tế.

Một thập niên tận tâm cống hiến

Sau gần một thập niên tiên phong cho ngành bất động sản Việt Nam bằng những dự án khu đô thị bài bản tại các vùng ven đô, Cát Tường Group đã có những đóng góp đáng tự hào vào công cuộc chỉnh trang diện mạo đô thị tỉnh lẻ, chung tay đẩy nhanh quá trình đô thị hóa - hiện đại hóa đất nước.

Bắt đầu từ dự án bất động sản dân dụng nhỏ với những khu phố diện tích chưa đến 3ha, chỉ sau thời gian ngắn, Cát Tường Group đã nhanh chóng đặt tên mình vào bảng xếp hạng các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt dự án khu đô thị tầm cỡ và trở thành “Nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu 2020” tại lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu 2020” do Tạp chí Nhịp cần Đầu tư tổ chức tháng 11 vừa qua. 

Đáng chú ý hơn, doanh nghiệp này đã âm thầm vươn mình sang địa hạt bất động sản công nghiệp bằng dự án Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông Aurora IP quy mô lên đến 2.000ha (giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động 520ha) tại thủ phủ của ngành dệt may Việt Nam – tỉnh Nam Định. 

Trong đêm trao giải “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 06”, Cát Tường Group tự hào khi nhận “cú đúp” giải thưởng “Dự án khu công nghiệp tốt nhất” và “Dự án thương mại xanh tốt nhất” cho khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông Aurora IP. Theo tin từ Cát Tường Group, trong năm 2021, doanh nghiệp sẽ bắt đầu chinh phục mảng bất động sản thương mại bằng kế hoạch xây dựng trung tâm thương mại, giải trí lớn bậc nhất tỉnh Bình Phước. 

Dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl do Cát Tường Group làm chủ đầu tư.

Có thể thấy, để đạt được bước tiến dài trong thời gian ngắn, doanh nghiệp đã có tầm nhìn sắc bén cùng nỗ lực rất lớn để hiện thực hóa mục tiêu đề ra. Tiên phong trong hành trình đưa các chuẩn mực, giá trị sống mới đến các địa phương; tiên phong trong việc dám nghĩ, dám làm,… trong suốt một thập niên vừa qua, Cát Tường Group luôn kiên định với tôn chỉ hoạt động của mình. 

Dù có những thăng trầm nhưng doanh nghiệp vẫn vững vàng vượt qua sóng gió để chinh phục tầm cao mới. Nói được, làm được và làm tốt hơn những gì đã nói; sản phẩm thực; đáp ứng nhu cầu thực; tạo nên giá trị thực; đó là những hệ giá trị mà Cát Tường Group kiên định thực hiện trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển. 

Hàng trăm ngàn người dân đã hiện thực hóa ước mơ có ngôi nhà để an cư lập nghiệp; nhiều khu đô thị được quy hoạch bài bản, đầu tư xây dựng đồng bộ, khang trang, hiện đại tại khắp các tỉnh thành từ Đông sang Tây, từ Nam ra Bắc là những minh chứng rõ ràng và thuyết phục cho thành công mang tên Cát Tường Group.

Vươn tầm – vẻ vang trên “đấu trường” khu vực

Mới đây nhất, ngày 17/12, thương hiệu Cát Tường Group tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020 và nhận về danh hiệu “Breakthrough Developer” (Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2020). 

Đồng thời, dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl do Cát Tường Group đầu tư với dòng sản phẩm thương phố được thiết kế sáng tạo, kết hợp bài bản với hệ thống tiện ích công cộng đã được gọi tên trong hạng mục “Best Landed Development” (Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020). 

Cát Tường Group được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2020”.

Dot Property Southeast Asia Awards 2020 (Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2020) thuộc khuôn khổ Dot Property Awards (Giải thưởng bất động sản Dot) uy tín của khu vực và quốc tế. Uy tín của giải thưởng không chỉ đến từ lịch sử và danh tiếng của đơn vị chủ quản là doanh nghiệp đa quốc gia Lifull Connect hiện đang hoạt động tại 63 quốc gia và sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực mà còn bởi chính những tiêu chí xét giải xác đáng với tư duy cởi mở của hội đồng thẩm định.

Theo giới chuyên môn nhận định, Dot Property Awards nổi tiếng và được tin cậy bởi giải thưởng đề cao giá trị thực. Các đề cử được xét chọn trên thực lực của chủ đầu tư, nhà phát triển và những tác động tích cực mà dự án mang lại cho cộng đồng. Hội đồng kiểm định là những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và khu vực với hiểu biết uyên thâm về lĩnh vực bất động sản để đưa ra những kết quả xứng đáng nhất.

Dự án Cát Tường Western Pearl giành chiến thắng ở hạng mục Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020”.

Với sự ghi nhận - tưởng thưởng đầy trân trọng của công chúng, giới chuyên gia, các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã có thêm động lực và niềm tin để cống hiến cho thị trường bất động sản Việt Nam thật nhiều sản phẩm chất lượng cũng như mục tiêu vươn tầm khu vực và quốc tế trong tương lai gần.

Tập đoàn Địa ốc Cát Tường

Wessite: https://www.cattuonggroup.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong 

Hotline: 19002836

Văn phòng trụ sở: Số 789, Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

Văn phòng TP.HCM: Số 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Văn phòng TP. Cần Thơ: Số 357 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Văn phòng TP. Vị Thanh: Số 2 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top