Aa

Cát Tường Group triển khai kế hoạch kinh doanh khu đô thị Cát Tường Golden River Residence

Thứ Ba, 27/02/2018 - 03:00

Ngày 25/2/2018 vừa qua (ngày 10 Tết nguyên đán), tại trung tâm hội nghị Grand Palace (142/18 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM) Cát Tường Group đã tổ chức triển khai kinh doanh dự án Cát Tường Golden River Residence với sự tham gia của hơn 700 nhân viên thuộc hệ thống Cát Tường Group cùng Ban lãnh đạo tập đoàn.

Hòa trong không khí vui tươi của ngày làm việc đầu xuân Mậu Tuất, chương trình huấn luyện kinh doanh đã diễn ra tưng bừng, phấn khởi và tràn đầy năng lượng.

Mở đầu chương trình, ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group đã có những chia sẻ về tình hình kinh tế và thị trường bất động sản trong năm 2018 với nhiều thách thức nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho những doanh nghiệp nhạy bén, biết khai thác điểm mạnh và nắm bắt thời cơ. Cũng trong chương trình, Ông Nguyễn Hoài Danh – GĐ Marketing đã có bài phân tích chuyên sâu về dự án Cát Tường Golden River Residence.

Đông đảo nhân viên Cát Tường Group đã có mặt trong buổi huấn luyện kinh doanh đầu xuân Mậu Tuất.

Đông đảo nhân viên Cát Tường Group đã có mặt trong buổi huấn luyện kinh doanh đầu xuân Mậu Tuất.

Ngoài ra, ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh và ông Nguyễn Quốc Thảo – Phó TGĐ Cát Tường Group cũng phân tích chi tiết về hạ tầng và chính sách kinh doanh áp dụng cho dự án. Tất cả các thông tin về dự án đều được cung cấp công khai minh bạch đến toàn thể nhân viên Cát Tường Group. Đây cũng là một nét văn hóa kinh doanh riêng của Cát Tường, tạo điều kiện cho các nhân viên hiểu sâu về sản phẩm và tình hình thị trường nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Cát Tường Golden River Residence tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh 822, liền kề UBND thị trấn Hiệp Hòa.

Ông Lê Tiến Vũ – PTGĐ Điều Hành đang chia sẻ về tình hình kinh tế và BĐS trong năm 2018.

Ông Lê Tiến Vũ – PTGĐ Điều Hành đang chia sẻ về tình hình kinh tế và bất động sản trong năm 2018.

Từ Cát Tường Golden River Residence các cư dân có thể kết nối dễ dàng tới khu công nghiệp Đức Hòa III, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia, TP.HCM, các tỉnh miền Đông, miền Tây, cửa khẩu Mộc Bài, qua tuyến đường Hồ Chí Minh, đường ĐT 822, quốc lộ N2, quốc lộ 22, tỉnh lộ 9, quốc lộ 1, vành đai 3, vành đai 4… và đường thủy trên sông Vàm Cỏ. Với vị thế đắc địa này, nơi đây sẽ là đầu mối giao thương sầm uất trong tương lai. Những lợi thế nổi trội này sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án trong thời gian tới.

Hơn 700 nhân viên thuộc hệ thống Cát Tường Group đều tràn đầy tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đã đặt ra trong năm mới. Năm 2017, Cát Tường Group đã gặt hái được nhiều thành quả to lớn với nhiều dự án triển khai thành công rực rỡ như Cát Tường Phú Sinh, Thủ Thừa Phú Thanh, Riverview City…

Trong năm 2018 này, Cát Tường Group sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh của công ty là các dự án đất nền vùng ven có vị trí tốt, nhiều tiềm năng phát triển, không gian sống trong lành, cơ sở hạ tầng, pháp lý hoàn thiện… Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ mở rộng hệ thống và các dự án Bất động sản chất lượng tại TP. HCM.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top