Aa

Chất lượng camera Galaxy S20 Ultra chỉ đứng thứ 6

Thứ Năm, 23/04/2020 - 10:45

Chất lượng ảnh và video từ Galaxy S20 Ultra bị đánh bại bởi 4 công ty Trung Quốc, theo đánh giá DxOMark.

Galaxy S20 Ultra tự hào sở hữu cụm camera mới và Samsung liên tục truyền thông cho khả năng chụp ảnh của máy. Công ty Hàn Quốc thậm chí sử dụng Galaxy S20 để quay sự kiện Unpacked của hãng. 

Tuy nhiên, những thiếu sót của camera trên Galaxy S20 Ultra gần đây được DxOMark nhấn mạnh. Tổng điểm số DxOMark chấm cho điện thoại Samsung là 122. Điểm số này bảo đảm vị trí thứ 7 cho Galaxy S20 Ultra trong bảng xếp hạng DxOMark. Flagship bị vượt qua bởi 6 model khác, tất cả đều đến từ các hãng Trung Quốc gồm Huawei, Honor, Oppo và Xiaomi.

Theo các chuyên gia, vấn đề của Galaxy S20 Ultra là "camera có tiềm năng lớn nhưng chất lượng ảnh chụp rất mờ nhạt". 

DxOMark chấm điểm cho camera trên Galaxy S20 Ultra.

DxOMark ca ngợi hệ thống camera của Galaxy S20 Ultra vì cho độ phơi sáng, màu sắc và chi tiết luôn ổn định, với hiệu ứng siêu rộng và hiệu ứng bo tròn ấn tượng ở chế độ chân dung. Tuy vậy, flagship của Samsung gây thất vọng với tốc độ lấy nét chậm trong điều kiện ánh sáng yếu, các vấn đề với zoom cự ly gần và ảnh chụp đêm kém.

Với việc quay video, Galaxy S20 Ultra được khen ngợi vì độ nhiễu ảnh rất thấp trong hầu hết điều kiện, màu sắc tuyệt vời ngoài trời, phơi sáng mục tiêu chính xác và ổn định tốt. Tuy nhiên, khả năng chống rung kém khi quay video trong nhà, độ chi tiết thấp trong điều kiện ánh sáng yếu và dải tần nhạy sáng hạn chế trong điều kiện độ tương phản cao.

Kết luận, Galaxy S20 Ultra có 132 điểm về chụp ảnh và 102 điểm khi quay video, điểm số cuối cùng là 122. Dưới đây là các hình ảnh so sánh từ camera của Galaxy S20 Ultra và các đối thủ.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top