Aa

Chợ Bất động sản lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Thứ Sáu, 11/08/2017 - 05:50

Ngày 15/8 tới, Công Ty TNHH An Quý Hưng Land sẽ chính thức khai trương Chợ Bất Động Sản tại Tầng 1 Tòa Nhà 25T2, phố Nguyễn Thị Thập, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Chợ BĐS do Công Ty TNHH An Quý Hưng Land đầu tư và vận hành là “sân chơi” mới - mô hình kinh doanh BĐS khép kín chuyên nghiệp thân thiện, được xây dựng trên ý tưởng kết nối giữa chủ đầu tư, đơn vị phân phối và khách hàng mua BĐS.

Trên diện tích mặt sàn 1000m2, chợ BĐS được đầu tư trên 20 phòng làm việc riêng biệt, sàn café, phòng hội thảo, ngân hàng, phòng Công chứng, tư vấn pháp lý, phòng Quy hoạch thiết kế xây dựng…cùng 5 màn hình lớn (1500 inch) để quảng cáo, giới thiệu dự án tới khách hàng.

Chợ BĐS-AQHL cung cấp miễn phí mặt bằng văn phòng làm việc cho khách hàng (không bao gồm chi phí vận hành), miễn phí quảng cáo trên 5 màn hình lớn tại sảnh; miễn phí trưng bày tờ rơi, Catalogue dự án BĐS; miễn phí đăng tin mua bán BĐS trên trang Chobatdongsan.com.vn.

“Chợ BĐS – AQHL chúng tôi hướng tới là kênh BĐS lớn nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn hợp tác với Chủ đầu tư các Dự án BĐS, liên doanh, liên kết trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, đầu tư M&A các dự án BĐS; phân phối BĐS (chủ yếu là mua buôn, bán lẻ). Với các sàn phân phối, các nhà môi giới BĐS, chúng tôi mong muốn cùng hợp tác phân phối BĐS, trao đổi thông tin hai chiều về mua bán BĐS, dự án BĐS, nhu cầu của khách hàng tại từng khu vực, phân khúc khách hàng. Với các nhà đầu tư cá nhân, khách hàng mua BĐS chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, giới thiệu và phân phối đến từng khách hàng các sản phẩm tốt với giá hợp lý, thủ tục pháp lý rõ ràng, bàn giao nhà đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm đúng như cam kết.”, đại diện Chợ BĐS- AQHL chia sẻ.

Trên diện tích mặt sàn 1000m2, chợ BĐS được đầu tư trên 20 phòng làm việc riêng biệt, sàn café, phòng hội thảo, ngân hàng, phòng Công chứng, tư vấn pháp lý

Trên diện tích mặt sàn 1000m2, chợ BĐS được đầu tư trên 20 phòng làm việc riêng biệt, sàn café, phòng hội thảo, ngân hàng, phòng Công chứng, tư vấn pháp lý...

Theo đại diện Chợ BĐS-AQHL, tại chợ BĐS, các chủ đầu tư, nhà phân phối có thể tương tác giao lưu trong chợ, nắm bắt thông tin nhanh nhạy, chính xác, có sự cạnh tranh và công khai minh bạch, thông tin được truyền tải đến khách hàng một cách nhanh chóng, kể cả cá nhân cũng có thể đến chợ để tiếp cận với các dự án.

“Trong mô hình chợ, chúng tôi muốn làm một quy trình khép kín. Đầu tiên, các sàn BĐS có phòng công chứng, khi khách hàng mua nhà ký văn bản chuyển nhượng thì đã có văn phòng công chứng tại chợ, khách hàng muốn vay vốn thì đã có ngân hàng, có phòng tư vấn về pháp lý,... Bên cạnh đó, cùng với các sàn phân phối cùng nhau hợp tác phân phối BĐS, trao đổi thông tin 2 chiều về mua bán.

Đến với chợ là đến với các thông tin dự án và các sản phẩm đang xây dựng. Nói là chợ để thân thiện, nhưng thực chất là một hệ thống, công ty chúng tôi có liên kết với một công ty truyền thông chính là kênh bán hàng online của Chợ BĐS. Nếu như khách hàng đến chợ có thể làm việc trực tiếp với các sàn đang ở chợ, nếu khách có nhu cầu mua ở phân khúc nào, dự án nào, khu vực nào... chúng tôi sẽ bố trí để khách hàng có cơ hội xem nhà mẫu đồng thời giúp tìm hiểu hồ sơ pháp lý, thiết kế, bản vẽ... của sản phẩm đó”, đại diện chợ BĐS cho biết.

Ngoài ra, theo đơn vị này, có những dự án có thể ghi giá thỏa thuận nhưng cũng có dự án có thể công khai bảng giá tại chợ.

Trước câu hỏi trong trường hợp giả định, người mua nhà đến tư vấn, gặp rủi ro đối với dự án được tư vấn thì trách nhiệm của công ty đến đâu để bảo vệ quyền lợi người mua nhà, đại diện AQHL cho biết: “Đối với các chủ đầu tư đến kinh doanh ở chợ BĐS, chúng tôi đều yêu cầu cam kết về chất lượng sản phẩm. Đương nhiên, các sàn làm việc thì các sàn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động của mình. Riêng đối với chợ sẽ có can thiệp về sản phẩm được đưa đến quảng cáo tại chợ. Những dự án trao đổi ở chợ, muốn tiếp cận khách hàng phải có đủ tư cách pháp lý, công khai minh bạch thông tin dự án thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm. Còn với những dự án bán online thì chúng tôi không kiểm soát hết được. Do đó khách hàng phải thật thận trọng”.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top