Aa

Chợ Thành Mai - Tâm điểm “vàng” giữa "cơn sốt" đất tại Thanh Hóa

Thứ Năm, 29/04/2021 - 14:30

Dự án chợ Thành Mai do Công ty CP Liên doanh BC Smart làm chủ đầu tư, mục tiêu là xây dựng khu dịch vụ, thương mại kết hợp chợ dân sinh, nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương của người dân trên địa bàn TP. Thanh Hóa...

Phối cảnh tổng thể dự án.

Trong quá trình phát triển của một địa phương không thể thiếu những khu chợ trung tâm, tại khu vực phía Nam thành phố Thanh Hóa, chợ Thành Mai được kỳ vọng sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” và là chất xúc tác giúp nền kinh tế - xã hội khu vực ngày một đột phá và khởi sắc đúng với tiềm năng sẵn có.

Quy mô xứng tầm, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị

Dự án chợ Thành Mai được đầu tư quy mô, bài bản theo mô hình chợ truyền thống hiện đại với diện tích hơn 10.000m2, tổng mức đầu tư lên đến 99.34 tỷ đồng. Chợ Thành Mai sở hữu vị trí đắc địa trong khu quy hoạch phía Tây Nam phường Quảng Thành, tiếp giáp đường Chi Lăng và phố Ngọc Mai kéo dài.

Dự án sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, chợ Thành Mai còn sở hữu vẻ đẹp khang trang, hiện đại theo phong cách tân cổ điển, tạo điểm nhấn kiến trúc đáng chú ý nhất tại khu vực. Với tiềm lực và kinh nghiệm từ Chủ đầu tư, chợ Thành Mai đảm bảo chất lượng về xây dựng mặt trong và mặt ngoài, hạ tầng đồng bộ, đường nội bộ rộng rãi, ngành hàng được bố trí sắp xếp hợp lý, đảm bảo công tác PCCC & VSATTP…

Thiết kế điểm kinh doanh 3 tầng tại chợ Thành Mai.

Sau khi chợ Thành Mai hoàn thành, người dân sẽ được hưởng lợi từ một công trình hiện đại và đồng bộ, thuận lợi trong công việc mua sắm hằng ngày cũng như vui chơi giải trí, tiểu thương trong chợ có nơi buôn bán an tâm, an toàn, tạo điều kiện kinh doanh ổn định lâu dài…

"Vàng mười” giữa "cơn sốt” đất tại Thanh Hóa

Nằm ngay ở cửa ngõ Bắc bộ và Trung bộ, trên con đường ra Bắc, vào Nam, cách thủ đô Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ khoảng 150km, Thanh Hóa có diện tích tự nhiên hơn 11.120km2 (đứng thứ 5 cả nước) và dân số trên 3,6 triệu người (đứng thứ 3 cả nước), cùng nhiều tiềm năng, thế mạnh về điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên, vị trí địa lý mà không phải nơi nào cũng có được.

Trong thời gian vừa qua, sau nghị quyết 58 của Bộ Chính trị đựa Thanh Hóa trở thành một trong 4 cực tăng trưởng mới phía Bắc bao gồm: Thanh Hóa - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Tỉnh Thanh Hóa đã có những bước phát triển vượt bậc, được hàng loạt chủ đầu tư, doanh nghiệp lớn chú ý, hơn 35.000 tỷ đồng được đổ vào các công trình cơ sở hạ tầng. Những yếu tố trên khiến thị trường BĐS Thanh Hóa trở nên “Nóng” hơn bao giờ hết, giá đất ở nhiều khu vực có mức tăng chóng mặt từ 30% cho đến 400% đem lại nhiều rủi ro cho nhà đầu tư khi giá trị khai thác thực chưa cao, nhiều thông tin sai lệch liên quan tới quy hoạch hạ tầng.

Chợ Thành Mai - vàng “Mười” giữa lòng thành phố.

Khi thị trường đang “Nóng” và có nhiều biến động, chợ Thành Mai được đưa ra thị trường như một lời giải cho nhu cầu của cư dân, tiểu thương cùng các nhà đầu tư cho một sản phẩm BĐS có giá trị khai thác cao, khả năng sinh lời bền vững và an toàn nhờ một số yếu tố dưới đây:

Thứ nhất, chợ Thành Mai nằm ở khu vực trung tâm phường Quảng Thành, cung cấp hàng hóa đa dạng cho toàn bộ khu vực phía Nam thành phố Thanh Hóa. Không chỉ vậy, trong bán kính 1,5km chợ là hàng loạt trường đại học lớn tại thành phố Thanh Hóa như Trường ĐH Hồng Đức, Trường ĐH Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Phân hiệu ĐH Y Hà Nội, Trường CĐ Y Thanh Hóa, Trường CĐ Nghề số 4 … nơi hàng nghìn sinh viên đang theo học. Đây là một lợi thế để lôi kéo tiểu thương từ khắp nơi, đặc biệt từ các huyện lân cận đến trao đổi, mua bán hàng hóa, xây dựng chợ Thành Mai trở thành chợ đầu mối phía Nam thành phố Thanh Hóa.

Thứ hai, chợ Thành Mai được quy hoạch bài bản theo mô hình hiện đại, xây dựng khang trang kiên cố, đa dạng các mặt hàng kinh doanh từ bách hóa tổng hợp, nông sản, hàng ăn đến thời trang, vàng bạc, điện lạnh…, đáp ứng tốt mọi nhu cầu trao đổi hàng hóa của người dân thời điểm hiện tại cũng như rất nhiều năm nữa, điều này tạo ra môi trường kinh doanh ổn định, sầm uất, tạo thu nhập cao và nâng dần mức sống của mỗi người dân, góp phần phát triển nền kinh tế địa phương.

Thứ ba, do số lượng ki ốt hạn chế nên chợ Thành Mai có tiềm năng tăng giá lớn cho chủ sở hữu. Với tương lai sinh lời kép từ tiền cho thuê và giá trị sang nhượng ki ốt, cộng thêm tính thanh khoản dễ dàng, chợ Thành Mai dễ dàng thu hút đông đảo nhà đầu tư đến đầu tư phát triển.

Thứ tư, về chủ đầu tư dự án, trong suốt quá trình thành lập và phát triển đến nay, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cùng các thành viên liên kết trong đó có Công ty Cổ phần liên doanh BC Smart đã vươn lên trở thành một đơn vị uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng, đặc biệt là các sản phẩm chợ truyền thống được xây dựng theo mô hình hiện đại, đem lại niềm tin cho bà con cư dân, tiểu thương và nhà đầu tư khi lựa chọn các sản phẩm như chợ Thành Mai.

Thực tế cho thấy việc xây dựng chợ theo mô hình hiện đại đã được nhiều nơi trên cả nước thực hiện theo chủ trương xã hội hóa đầu tư chợ của Chính phủ. Việc xây dựng chợ Thành Mai có ý nghĩa quan trọng, là điểm sáng trong thu hút đầu tư của phường Quảng Thành. Dự án không chỉ phù hợp với chủ trương đường lối và chính sách của Đảng và Nhà nước, mà còn đáp ứng sự mong mỏi của người dân và tiểu thương về một môi trường kinh doanh an toàn, bền vững, đạt lợi nhuận cao trong tương lai.

Thông tin chi tiết dự án: https://batdongsanbacbo.vn/du-an/cho-thanh-mai/

Hotline: 0917 66 5151

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top