Aa

Chủ nhà không thể mở cửa ôtô vì garage quá hẹp

Thứ Năm, 17/08/2017 - 14:20

Suốt 5 tháng, cặp vợ chồng người Anh phải chịu bực bội dù mới mua ngôi nhà hơn 100.000 USD.

Anh Paul và chị Zena Jones sống ở thành phố Birmingham (Anh) đã phải lên báo và mạng Twitter để phàn nàn về bãi đỗ xe kỳ quặc của họ. Theo The Sun, garage ngoài trời của gia đình hẹp tới mức chỉ vừa đủ chỗ đỗ xe còn người lái sẽ không thể mở cửa ra ngoài được.

Chỉ có một khoảng hở nhỏ giữa xe và bờ tường.

Chỉ có một khoảng hở nhỏ giữa xe và bờ tường.

Bề ngang của chỗ đỗ xe này là 2,26m trong khi kích thước tiêu chuẩn của một garage phải là 3m. Tệ hại hơn là trên bức tường của garage có thêm một hộp điện nên khu vực này càng chật chội. Bãi đỗ của nhà hàng xóm rộng hơn hẳn với bề ngang 2,8m.

Chị Zena đã gửi khiếu nại lên ban quản lý của tòa nhà nhưng vẫn phải chờ đợi giải pháp. "Chúng tôi đã khiếu nại suốt 5 tháng qua. Họ tới đây kiểm tra 3 lần nhưng mọi chuyện vẫn chưa đi đến đâu. Điều này giống như họ lấy tiền của bạn rồi bỏ chạy", chị Zena bức xúc.

Anh Paul dang tay để thể hiện độ hẹp của khu đất.

Anh Paul dang tay để thể hiện độ hẹp của khu đất.

Vào đầu tháng 2, gia đình chị đã chuyển vào ngôi nhà trị giá 116.000 USD. Nhưng sau đó, họ phải sống tạm sáu tuần trong nhà của anh trai vì đợi giải quyết chỗ đỗ xe nhưng không thành. Hiện tại, khi sống trong nơi ở mới, họ vẫn phải gửi ôtô ở nơi khác.

Đại diện ban quản lý thừa nhận sai sót của mình, gửi lời xin lỗi và hứa sẽ giải quyết.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top