Aa

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GELEXIMCO vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Thứ Bảy, 14/10/2023 - 16:32

Với những đóng góp, hỗ trợ tích cực cho lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng, ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn GELEXIMCO đã vinh dự nhận được Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Ngày 13/10/2023, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì Lễ trao tặng Kỷ niệm chương "Bảo vệ an ninh Tổ quốc" nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023) nhằm tri ân, tôn vinh các doanh nhân đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) và xây dựng lực lượng Công an nhân dân (CAND).

Cùng dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp và doanh nhân thời gian qua đã phối hợp tích cực với Bộ Công an…

Trong những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã đồng hành cùng lực lượng CAND thực hiện các chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước về công tác bảo đảm ANTT. Trong đó, đội ngũ doanh nhân và các doanh nghiệp cũng đã hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng CAND triển khai xây dựng các dự án trọng điểm của Bộ Công an. Đặc biệt, trong những năm gần đây, đội ngũ doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp đã phối hợp giúp đỡ, ủng hộ lực lượng CAND các cấp trong thực hiện chủ trương an sinh xã hội, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo, xây dựng các trường học trên địa bàn các tỉnh còn nhiều khó khăn, các tỉnh vùng sâu, vùng xa.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm trân trọng cảm ơn đội ngũ doanh nhân và các doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong công tác bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng CAND thời gian qua. Bộ trưởng khẳng định đây không chỉ là sự ghi nhận của Bộ Công an đối với các doanh nhân trong công tác bảo đảm ANTT, mà còn thể hiện sự đóng góp quan trọng của đội ngũ doanh nhân và các doanh nghiệp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GELEXIMCO vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”- Ảnh 1.

Bộ trưởng Tô Lâm trao Kỷ niệm chương "Bảo vệ an ninh Tổ quốc" cho ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn GELEXIMCO.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GELEXIMCO vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”- Ảnh 2.

Bộ trưởng Tô Lâm và các doanh nhân được trao tặng Kỷ niệm chương "Bảo vệ an ninh Tổ quốc".

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn đội ngũ doanh nhân và các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng CAND nhiều hơn nữa trong công tác bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng CAND.

Với những đóng góp tích cực cho lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn GELEXIMCO đã vinh dự là một trong những doanh nhân tiêu biểu được Bộ trưởng Tô Lâm trao tặng Kỷ niệm chương "Bảo vệ an ninh Tổ quốc" tại buổi lễ.

Những năm qua, song song với các hoạt động kinh doanh, GELEXIMCO luôn đề cao các hoạt động nhân văn, đưa trách nhiệm xã hội, hoạt động từ thiện vào chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Trong đó, GELEXIMCO là đơn vị đồng hành cùng Bộ Công an và Công an các địa phương triển khai thực hiện các chương trình an sinh xã hội như xây dựng nhà ở doanh trại cho Công an các xã khó khăn tại các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Nghệ An, Bến Tre./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top