Aa

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam làm việc với Tập đoàn LG tại Hàn Quốc

Thứ Sáu, 30/03/2018 - 04:15

Nhận lời mời của Tập đoàn LG Hàn Quốc, đoàn doanh nghiệp và các nhà phát triển bất động sản Việt Nam, do Chủ tịch Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Hàn Quốc từ ngày 29/3 - 1/4/2018.

Chuyến công tác nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác trong phát triển bền vững hiệu quả thị trường bất động sản 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc, trên cơ sở thúc đẩy đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam, tăng cường kết nối đầu tư kinh doanh giữa cộng đồng doanh nghiệp 2 nước, áp dụng các công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, trong đó có công nghệ cao của Tập Đoàn LG vào phát triển xanh thị trường bất động sản Việt Nam.

Lãnh đạo VnREA làm việc tại Hàn Quốc.

Lãnh đạo VnREA làm việc tại Hàn Quốc.

Ngay khi đến Hàn Quốc, Đoàn đã đến tham quan cơ sở sản xuất, trung tâm R&D, trung tâm trưng bày các sản phẩm công nghệ mới của LG tại TP. Busan. Buổi chiều cùng ngày, đại diện lãnh đạo Tập đoàn LG, lãnh đạo các bộ phận của Tập đoan LG đã có cuộc trao đổi về các vấn đề cụ thể liên quan đến thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa LG với VnREA.

Hai bên thống nhất sẽ thảo luận chi tiết hơn các nội dung hợp tác cụ thể trong tương lai gần, trên cơ sở sẽ ký kết một bản thỏa thuận hợp tác tại Hà Nội trong những ngày tới nhằm cụ thể hoá định hướng phát triển của LG trong lĩnh vực bất động sản tai Việt Nam.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top