Aa

Chùm ảnh: Thành phố biển mộng mơ Nha Trang trong sự chuyển mình của phố thị

Chủ Nhật, 25/04/2021 - 06:00

Những năm trở lại đây, thành phố Nha Trang càng trở nên sầm uất với nhiều toà nhà hiện đại. Thiên đường biển du lịch của Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ trong quá trình đô thị hoá.

Nha TRang

Nha Trang được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, bãi biển xanh biếc. Nha Trang cũng là thành phố luôn nằm trong danh sách điểm đến hấp dẫn của Việt Nam với lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Chính bởi tiềm năng về du lịch, Nha Trang những năm trở lại đây thu hút các doanh nghiệp địa ốc lớn trong nước. Bên bờ biển xanh, từng toà nhà cao tầng hiện đại dần xuất hiện. 

Nha Trang

Một bức ảnh chụp góc thành phố Nha Trang từ trên cao với những ngôi nhà thấp tầng xếp xen kẽ, nhấp nhô. 

Nha Trang

Bức ảnh chụp khung cảnh ven biển làng chài tại thành phố Nha Trang. Trong sự sôi động, sầm uất của toà nhà cao tầng, Nha Trang vẫn giữ được điểm thơ mộng ven biển. 

Nha Trang

Các tuyến đường ven biển được đầu tư hiện đại góp phần tạo ra sự liên kết hoàn hảo giữa các khu vực. 

Nha Trang

Những cây cầu hiện đại kết nối giữa các hòn đảo, giúp việc lưu chuyển trở nên dễ dàng. 

Nha Trang

Du khách đến với Nha trang thường yêu thích lưu trú tại khu trung tâm của TP. Nha Trang. Đây là khu vực sầm uất, náo nhiệt, và có nhiều điểm du lịch đẹp.

Nha Trang

Quá trình đô thị hoá đã kéo theo một Nha Trang đang "bê tông hoá" với ngôi nhà "chen chúc" cạnh nhau. Những mảng xanh dần thu hẹp. 

Nha Trang

Dẫu vậy, không thể phủ nhận, đô thị hoá đã tạo ra một Nha Trang với cơ sở hạ tầng hiện đại. Hệ thống lưu trú nghỉ dưỡng được nâng cấp với nhiều sản phẩm loại hình chuẩn quốc tế. 

Nha Trang

Một góc đường Trần Phú tại TP. Nha Trang, nơi được mệnh danh là con đường trung tâm sầm uất nhất thành phố biển. 

Nha Trang

Hình ảnh đường Trần Phú về đêm được ghi lại từ toà nhà cao tầng sát con phố này./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top