Reatimes.vn

Chứng khoán DSC khai trương phòng giao dịch Hàm Long

Chứng khoán DSC khai trương phòng giao dịch Hàm Long

Ngày 10/9, Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC (DSC - Upcom) đã chính thức khai trương phòng giao dịch Hàm Long.
13:45, 10/09/2022

Được biết, phòng giao dịch Hàm Long (thuộc Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC (DSC - UPCoM) nằm tại địa chỉ 14 - 16 Hàm Long, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là vị trí thuận tiện nằm ở trung tâm thành phố, được đầu tư bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, tạo không gian mở nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến giao dịch.

Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC được thành lập từ tháng 6/2006, hiện có trụ sở tại số 80 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội và vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng. Sở hữu đội ngũ hơn 100 nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, DSC đã và đang tiếp tục mở rộng quy mô mạng lưới chi nhánh giao dịch và hoạt động kinh doanh trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC
Ông Nguyễn Đức Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC chia sẻ tại buổi lễ khai trương phòng giao dịch Hàm Long.

DSC đang triển khai cung cấp các dịch vụ đa dạng từ môi giới, lưu ký, tư vấn đầu tư cho khách hàng cá nhân đến dịch vụ ngân hàng đầu tư dành cho khách hàng doanh nghiệp với các gói sản phẩm đồng bộ, tối ưu. Với phương châm “Đồng hành cùng Thành công”, DSC có đội ngũ nhân sự tư vấn chuyên sâu, cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả, cơ hội đầu tư đa dạng nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng. 

Thời gian qua, DSC được giới chuyên gia tài chính và các nhà đầu tư chứng khoán đánh giá là một thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Việc khai trương phòng giao dịch Hàm Long tạo dấu ấn đậm nét trên con đường phát triển thịnh vượng của DSC, nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cổ đông và đối tác.

Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC
DSC đã và đang tiếp tục mở rộng quy mô mạng lưới chi nhánh giao dịch và hoạt động kinh doanh trên toàn quốc.

“Công ty DSC được thành lập vào năm 2006. Năm 2021, công ty đã tái cấu trúc thành công và tăng vốn điều lệ từ 60 tỷ đồng lên 1.000 tỷ đồng. Thời gian qua, công ty đã tự điều chỉnh mình, đánh dấu một bước ngoặt mới trên chặng đường đặt nền móng và phát triển bền vững của công ty trong lĩnh vực tài chính như môi giới chứng khoán và cho vay ký quỹ, tư vấn đầu tư, bảo lãnh phát hành chứng khoán...

DSC cam kết bằng trách nhiệm cao nhất của mình luôn đồng hành, hỗ trợ để cùng khách hàng hướng tới thành công. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lợi ích của khách hàng là lợi ích cúa chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, chúng tôi tự tin trong việc thích ứng với xu hướng thị trường mới nhất và đầu tư, cung cấp nền tảng công nghệ hiện đại để nâng cao trải nghiệm của khách hàng”, ông Nguyễn Đức Anh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC chia sẻ./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP