Aa

Cùng PVcomBank “Tin để vươn xa” và có cơ hội trúng thưởng lớn

Thứ Năm, 25/10/2018 - 14:11

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật PVcomBank, với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành với Ngân hàng, từ ngày 1/10 đến hết 29/12/2018, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại “Tin để vươn xa” dành cho khách hàng gửi tiền với rất nhiều ưu đãi và giải thưởng đặc biệt hấp dẫn.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm Tiền gửi chương trình khuyến mại VND, Tiết kiệm Tích lũy sẽ sở hữu các món quà tặng ngay hấp dẫn như ô gấp, voucher du lịch và mã số dự thưởng để có cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng cuối chương trình: 6 giải Nhất - chuyến du lịch Hong Kong trị giá 15 triệu đồng/giải; 6 giải Nhì – chuyến du lịch Singapore 10 triệu đồng/giải; 6 Giải ba - Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 3 đêm tại hệ thống resort FLC toàn quốc 5 triệu đồng/giải.

Cơ cấu giải thưởng được áp dụng đều trên 6 vùng giúp cho khách hàng ở mọi nơi trên toàn quốc đều có cơ hội trúng thưởng. Và đặc biệt, giải thưởng toàn hệ thống - 1 chuyến du lịch Dubai dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng – hứa hẹn sẽ là một quà tặng đáng giá mà khách hàng không muốn bỏ qua.

Luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm phát triển, trong các năm vừa qua, PVcomBank không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm tiên tiến và chương trình khuyến mại hấp dẫn, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Không chỉ như vậy, CTKM “Tin để vươn xa” mừng sinh nhật PVcomBank có ý nghĩa như một món quà tri ân gửi tặng mọi khách hàng đã và sẽ luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ. Với tên gọi “Tin để vươn xa”, PVcomBank kỳ vọng có thể tiếp thêm niềm tin, sức mạnh tài chính, tiếp tục trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 555592, truy cập http://www.pvcombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top