Aa

Đà Nẵng: Sinh viên, học sinh một số quận nghỉ học trong tuần lễ cấp cao APEC

Thứ Ba, 31/10/2017 - 05:00

UBND TP. Đà Nẵng vừa có công văn chỉ đạo về việc cho học sinh, sinh viên (HSSV) một số quận nghỉ học và cán bộ, nhân viên trung tâm hành chính thành phố nghỉ làm việc trong một số ngày cao điểm nhằm phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Theo đó,  HSSV tất cả các trường tiểu học, THCS, THPT, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, trung tâm giáo dục thường xuyên đóng trên địa bàn các quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà được nghỉ học từ ngày 10 – 11/11/2017.

Riêng học sinh bậc học mầm non vẫn đến lớp bình thường để đảm bảo cho việc sinh hoạt, làm việc của phụ huynh. Sở GD&ĐT phải phối hợp các đơn vị liên quan thông báo nghỉ học đến tất cả học sinh và các đối tượng có liên quan.

Học sinh

Sinh viên, học sinh một số quận nghỉ học trong tuần lễ cấp cao APEC (ảnh minh họa) 

Ngoài ra cán bộ, nhân viên các sở, ban ngành và các đơn vị làm việc tại tòa nhà trung tâm hành chính thành phố được nghỉ từ ngày 9 – 10/11. UBND thành phố yêu cầu những trường hợp trên nếu không có nhiệm vụ liên quan đến APEC thì không tới trung tâm hành chính trong thời gian này.

Số cán bộ, nhân viên các sở, ban ngành và các đơn vị trong trung tâm hành chính còn lại có nhiệm vụ liên quan đến APEC hoặc các công việc đột xuất vẫn đi làm trong thời gian nói trên.

Đội bảo vệ của trung tâm hành chính và các cán bộ, nhân viên kỹ thuật, vệ sinh, vận hành có nhiệm vụ trực và phục vụ trong các ngày 9 - 10/11. Các đối tượng này phải sử dụng thẻ kiểm soát an ninh do Tiểu ban An ninh - Y tế thuộc Ban Chỉ đạo APEC 2017 thành phố cấp.

Để hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông, UBND thành phố cũng đề nghị UBND các quận không tổ chức hội họp từ ngày 9 – 10/11, và tập trung chỉ đạo đảm bảo an ninh trật tự, giao thông thông suốt trên địa bàn.                 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top