Aa

Doanh nghiệp Nhật Bản hợp tác với doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực hoả táng tại Việt Nam

Thứ Sáu, 10/11/2017 - 05:01

Mới đây, Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh thương mại Bách Việt và Công ty Miyamoto Kogyousho (Nhật Bản) đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ, khẳng định sự hợp tác trong việc trao đổi thông tin về công nghệ hỏa táng Nhật Bản tại Việt Nam.

Biên bản ghi nhớ khẳng định sự hợp tác giữa 2 công ty trong việc trao đổi thông tin về kinh nghiệm, kỹ thuật và nhân lực để phát triển các dự án công trình liên quan đến việc xây dựng, quản lý vận hành nghĩa trang, nhà tang lễ và công trình hỏa táng theo tiêu chuẩn Nhật.

Quang cảnh lễ ký kết

Quang cảnh lễ ký kết

Được biết Bách Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ phục vụ tang lễ, chủ đầu tư chuỗi công viên nghĩa trang sinh thái với dự án điển hình là công viên tưởng niệm Thiên Đức tại tỉnh Phú Thọ.

Hoạt động với mô hình đề cao tiêu chí thân thiện với môi trường, sử dụng công nghệ hỏa táng hiện đại nhất thế giới cùng với các quy chuẩn xây dựng, quản lý để nơi an nghỉ vĩnh hằng trở thành nơi truyền thống gia đình, nguồn cội được tôn vinh, Bách Việt đang có kế hoạch xây dựng 10 trung tâm hỏa táng theo tiêu chuẩn Nhật tại Việt Nam. Mang đến các giải pháp an toàn và chu đáo về dịch vụ mai táng, góp phần phát triển công nghệ hỏa táng - một hình thức an táng văn minh, đang được áp dụng phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Còn Miyamoto Kogyousho là tập đoàn sản xuất lò hỏa táng được tin tưởng số 1 của Nhật Bản. Đây cũng là đối tác chiến lược của Tập đoàn Nikkei, chuyên thiết kế các trung tâm hỏa táng của Nhật.

Tập đoàn này đã trải qua 90 năm hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất lò công nghiệp, sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Trung Quốc, Indonesia… Hợp tác với Bách Việt là hoạt động đầu tư ra nước ngoài đầu tiên của Miyamoto Kogyousho trong lĩnh vực sản xuất lò hỏa táng

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top