Reatimes.vn

Đón đầu chính sách đặc khu kinh tế, Real Home khai trương sàn giao dịch BĐS tại Vân Đồn

Đón đầu chính sách đặc khu kinh tế, Real Home khai trương sàn giao dịch BĐS tại Vân Đồn

Ngày 9/12, Công ty Cổ phần Bất động sản Nhà thực (Real Home) tổ chức Lễ khai trương Văn phòng đại diện Sàn giao dịch Bất động sản Real Home tại Vân Đồn, Quảng Ninh.
10:25, 11/12/2017

Lễ khai trương thu hút sự tham dự của gần 300 khách mời là các nhà quản lý nhà nước tại tỉnh Quảng Ninh, huyện Vân Đồn, các đối tác chủ đầu tư, các tổ chức hiệp hội, các sàn giao dịch bất động sản và đông đảo khách hàng mua nhà đất khu vực Miền Bắc về hội tụ.

Lễ cắt băng khai trương văn phòng giao dịch Real Home tại Vân Đồn, Quảng Ninh sá ng ngày 9/12/2017

Lễ cắt băng khai trương văn phòng giao dịch Real Home tại Vân Đồn, Quảng Ninh sá ng ngày 9/12/2017

Phát biểu tại Lễ khai trương, bà Nguyễn Như Ý – Tổng giám đốc Real Home cho biết, sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội, Real Home đã tham gia phân phối thành công nhiều dự án như Hòa Bình Green Minh Khai, Vinhome Gardenia, Gemek Tower, Hà Nội Paragon, Việt Đức Complex...và nhiều dự án khác. Real Home đã tạo dựng và khẳng định được giá trị, thương hiệu sàn giao dịch bất động sản kết nối nhu cầu của hàng nghìn khách hàng, được các chủ đầu tư uy tín danh tiếng đánh giá cao, tin tưởng hợp tác.

Trong chiến lược hoạt động tiếp theo, Real Home tìm hướng đi riêng cho mình bằng quyết tâm là sàn giao dịch tiên phong khai phá thị trường bất động sản tại Vân Đồn. Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Real Home tại khu vực có nhiều tiềm năng và đứng trước nhiều cơ hội hấp dẫn, được coi là “Miền đất hứa” đón đầu tương lai của 1 trong 3 đặc khu kinh tế vô cùng năng động của Việt Nam.

Lễ ký kết phân phối dự án Khu trung tâm thị trấn Cái Rồng – Vân Đồn

Lễ ký kết phân phối dự án Khu trung tâm thị trấn Cái Rồng – Vân Đồn

Nhiều doanh nghiệp phát triển bất động sản lớn nhất nước như Sun Group, Hải Đăng, CEO, FLC đã lựa Vân Đồn chọn để đầu tư với thế mạnh về điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội được quy hoạch thành đặc khu kinh tế. Địa phương này sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, có vùng văn hoá bản địa đặc sắc cùng với hệ thống hạ tầng giao thông như cao tốc, sân bay và tiềm năng giao thương về kinh tế, đối ngoại thuận lợi.

Đó là lý do lý giải vì sao bà Nguyễn Như Ý và đội ngũ cán bộ nhân viên của Real Home “thích tiên phong và chinh phục thử thách” khi tấn công ra thị trường bất động sản khu vực biển đảo Quảng Ninh sôi động này.

Cũng tại Lễ khai trương, chủ đầu tư Vương Long công bố lựa chọn Real Home làm đơn vị phân phối và giới thiệu dự án Khu trung tâm thị trấn Cái Rồng tại Vân Đồn.

Khu trung tâm thị trấn Cái Rồng tại Vân Đồn có quy mô gần 13h hecta, được quy hoạch làm khu dịch vụ thương mại và nhà ở, đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng địa phương và nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn có mức giá hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP