Aa

Đồng hồ thông minh cho trẻ em của Xiaomi

Thứ Năm, 09/01/2020 - 09:01

Thương hiệu con của Xiaomi là Mitu vừa giới thiệu chiếc Children Learning Watch 4 Pro với nhiều tính năng hữu dụng.

Xiaomi công bố đồng hồ thuộc thương hiệu con Mitu là Children Learning Watch 4 Pro. Thiết bị hướng đến các đối tượng là trẻ em nhằm mục đích học tập và liên lạc.

Mitu Children Learning Watch 4 Pro có thiết kế to với viên pin 920 mAh. Đồng hồ trang bị hai camera, một camera 5 megapixel 82 độ, khẩu f/2.4 cùng một camera 8 megapixel 85 độ, khẩu f/2.2. Phần cứng gồm con chip Snapdragon Wear 2500, 1GB RAM, bộ nhớ trong 8GB, kết nối LTE, NFC và GPS.

Thiết bị sở hữu màn hình có 1,78 inch mật độ điểm ảnh 326ppi và được bảo vệ bởi mặt kính Gorilla Glass 3. Thiết bị cũng có các tính năng như gọi video, thanh toán bằng NFC hay tìm kiếm dựa trên ảnh và nhận dạng đối tượng.

Đồng hồ Mitu chạy hệ điều hành tùy biến dựa trên nền Android 8.1, phù hợp với trẻ em.

Mitu Children Learning Watch 4 Pro tận dụng hệ thống định vị gấp 10 lần bằng AI để xác định vị trí chính xác hơn. Thiết bị có 24 tùy chọn theo dõi khác nhau nhằm giúp phụ huynh kiểm soát con. Hai camera có thể được sử dụng để stream môi trường xung quanh trẻ đến cho bố mẹ.

Đồng hồ này được tích hợp Xiaomi Voice Assistant và AI, một vài công cụ học tập tiếng Anh cho trẻ. Ngoài ra, Mitu Children Learning Watch 4 Pro cài sẵn các ứng dụng như vui chơi hay toán học để trẻ khám phá.

Đồng hồ Xiaomi có tùy chọn màu xanh hoặc hồng với giá bán 190 USD.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top