Aa

Đồng Nai: Kê biên, định giá các thửa đất liên quan Công ty Alibaba

Thứ Năm, 14/05/2020 - 13:41

Hơn 300 thửa đất liên quan đến 29 dự án “ma” của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba tại tỉnh Đồng Nai sẽ được kê biên, định giá để tiếp tục làm rõ.

UBND tỉnh Đồng Nai vừa làm việc với các sở, ngành, và các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Xuân Lộc, nơi tập trung các dự án ảo liên quan Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, nhằm tiếp tục làm rõ, xử lý hậu quả các sai phạm mà phía công an cũng đang điều tra.

Một "dự án" của Công ty Alibaba tại huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Theo hồ sơ, hiện tại tỉnh Đồng Nai có có 311 thửa đất liên quan Công ty Alibaba đang bị ngăn chặn giao dịch, phía công an đề nghị các địa phương liên quan tiến hành kê biên, định giá.

Theo đó, Sở Tài chính Đồng Nai cho biết sẽ tiến hành hỗ trợ định giá các thửa đất liên quan Công ty Alibaba tại các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Xuân Lộc.

Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai cũng đề nghị công an tỉnh này phối hợp với 3 huyện để tiến hành công khai rà soát, kê biên và định giá tài sản; phối hợp với phía Công an TP.HCM, đơn vị cũng đang ráo riết làm rõ những sai phạm của Công ty Alibaba, để thu thập hồ sơ, xử lý.

Tại Đồng Nai, Công ty Alibaba lập đến 29 dự án "ma", với 6 chi nhánh, văn phòng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top