30/01/2018, 06:31 GMT+7

Dự án căn hộ, khách sạn đầu tiên tại Nha Trang xây dựng theo chuẩn EDGE

Reatimes.vn Dragon Fairy là dự án căn hộ, khách sạn đầu tiên tại Nha Trang, Khánh Hoà được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC).

Theo chia sẻ của chuyên gia công trình xanh Vũ Linh Quang đồng thời là kiến trúc sư tư vấn cho công trình này, khi đi vào vận hành, Dragon Fairy sẽ tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước so với thông thường.

Dự án là công trình xanh góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng do sử dụng năng lượng mặt trời, chiếu sáng tự nhiên, sử dụng các vật liệu không độc hại, ít phát thải nhằm tạo nên môi trường sống và làm việc tiện nghi và an toàn cho con người.

Công ty TNHH Cao Ốc 89 là chủ đầu tư của Dragon Fairy.

Đây chính là dự án đầu tiên xây xựng theo tiêu chuẩn xanh tại Nha Trang.

Với tổng diện tích 2.594 m2, dự án gồm 2 tầng hầm và 39 tầng nổi. Trong đó có trung tâm thương mại, khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao và căn hộ.

Dragon Fairy khởi công quý IV/2017 và dự kiến bàn giao quý IV/2019. 

Bạn đang đọc bài viết Dự án căn hộ, khách sạn đầu tiên tại Nha Trang xây dựng theo chuẩn EDGE tại chuyên mục Công trình Xanh của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Đọc thêm
Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP