Aa

Eurowindow Tower: Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp “có một không hai“ tại trung tâm Thành phố Thanh Hóa

Thứ Năm, 25/05/2023 - 10:18

Với việc mức giá bất động sản tăng nóng trong khoảng vài năm trở lại đây, việc sở hữu cho mình một căn nhà để "an cư, lạc nghiệp" tại TP. Thanh Hóa trở nên ngày càng khó khăn hơn với người dân tại nơi đây.

Căn hộ cao cấp ở thực tại Thanh Hóa: Thiếu hụt nguồn cung, tiếp tục đà tăng giá

Vài năm trở lại đây, Thanh Hóa nổi lên là một trong những địa phương tăng trưởng cả về kinh tế, xã hội nhanh bậc nhất cả nước. Cùng với việc tăng trưởng nhanh chóng về nhiều mặt, Thanh Hóa cũng thu hút đông đảo lực lượng lao động, chuyên gia trong và ngoài nước về làm việc. Điều đó dẫn đến nhu cầu về nơi ở cũng gia tăng nhanh chóng.

Đây cũng là một trong những địa phương có sức tăng trưởng “nóng“ về mặt bằng giá bất động sản. Theo thống kê, chỉ trong vòng 2-3 năm, trung bình mức giá đất nền tại khu vực thành phố tăng trưởng từ 50% - 70%, đặc biệt có những nơi tăng trưởng lên đến hơn 100%. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến cơ hội sở hữu nhà ở của các hộ gia đình ngày càng khó khăn hơn.

Eurowindow Tower : Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp “ có một không hai “ tại trung tâm TP Thanh Hóa
Hạ tầng, kinh tế phát triển, Thanh Hóa thu hút nguồn lao động lớn gia tăng áp lực nhu cầu nhà ở. (Ảnh: ĐXBB)

Cùng với sự tăng trưởng của nhà đất, mức giá căn hộ chung cư thương mại tại TP cũng được đẩy lên nhanh chóng, thiết lập mặt bằng mức giá mới do nhu cầu tăng cao. Điển hình như chung cư Tecco Center Point có địa chỉ tại KĐT Bình Minh, TP Thanh Hóa. Mức giá hiện tại khi bàn giao của dự án này dao động từ 23 triệu đồng/m2 – 27 triệu đồng/m2. Hay chung cư Luis Apartment, cũng đã đạt mức giá lên đến hơn 20 triệu đồng/m2. Tuy mức giá tăng cao nhưng số lượng căn hộ cung cấp ra thị trường vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Dự kiến trong thời gian tới, nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp tiếp tục khan hiếm. Cùng với việc siết chặt hơn các thủ tục pháp lý, dòng vốn cho thị trường cũng ngày càng thu hẹp, mức giá của các căn hộ chung cư thương mại sẽ tiếp tục đà tăng trưởng khi giá nguyên vật liệu xây dựng và nhân công ngày càng gia tăng phi mã.

Eurowindow Tower – Trao cơ hội an cư "có một không hai"

Với lợi thế về vị trí đắc địa, tầm view triệu đô, Eurowindow Tower chính là dự án căn hộ cao cấp đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng từ khi ra mắt.

Eurowindow Tower : Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp “ có một không hai “ tại trung tâm TP Thanh Hóa
Eurowindow Tower được hoàn thiện chỉn chu thu hút quan tâm đông đảo từ khách hàng. (Ảnh: ĐXBB)

Được bàn giao cho khách hàng năm 2022, dự án nhận được phản hồi tích cực của các cư dân sinh sống. “ Cư dân văn minh, Chủ Đầu tư uy tín, không gian sống vô cùng trong lành và thông thoáng do được thừa hưởng các tiện ích từ người hàng xóm Vinhomes Starcity ngay bên cạnh. Ngoài ra chất lượng xây dựng của CDT rất tốt khiến gia đình được tận hưởng một cuộc sống hơn cả mong đợi “. Đó là lời chia sẻ rất đỗi chân thật từ anh Hùng, một trong những cư dân đầu tiên nhận bàn giao nhà và dọn về Eurowindow Tower sinh sống.

Eurowindow Tower : Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp “ có một không hai “ tại trung tâm TP Thanh Hóa
Hình ảnh nội thất căn hộ. (Ảnh: ĐXBB)

Hiện tại, với quỹ căn hộ khan hiếm còn lại, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của quý khách hàng. Chủ đầu tư tung ra chính sách “ Căn hộ đồng giá “, như là một lời tri ân với người dân Xứ Thanh và mang đến một cơ hội sở hữu căn nhà của riêng mình không thể nào tốt hơn cho Quý Khách Hàng. Theo đó, với chương trình bán hàng này, tất cả các căn hộ trong quỹ căn đưa ra sẽ có mức giá bằng nhau ( Mức giá siêu ưu đãi dành cho quỹ căn cuối cùng ). Như vậy, với hình thức này khách hàng nào đăng ký đặt mua sớm hơn thì sẽ có lợi thế hơn rất nhiều trong việc lựa chọn căn hộ ưng ý.

Căn hộ cao cấp, nhận nhà ở ngay Eurowindow Tower chính là sự lựa chọn sáng suốt bậc nhất cho một nơi an cư lý tưởng giữa trung tâm TP Thanh Hóa của khách hàng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top