Aa

EVNHANOI quyết giữ vững dòng điện cả khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhất

Thứ Tư, 01/04/2020 - 14:00

Đó là chỉ đạo của ông Nguyễn Danh Duyên - Tổng Giám đốc EVNHANOI trong cuộc họp ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19).

Ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng Giám đốc EVNHANOI điều hành cuộc họp

EVNHANOI đã xây dựng bản kế hoạch hỗ trợ chéo giữa các Đội quản lý vận hành hoặc từ đơn vị hỗ trợ bên ngoài như: thành lập từ một đến hai Đội công tác đặc biệt trực xử lý sự cố qua điện thoại 24/24 tại trụ sở công ty, nhân lực có thể huy động từ các CBCNV khối gián tiếp đã kinh qua công tác vận hành. Ngoài ra, EVNHANOI còn xây dựng các phương án làm việc xoay vòng từ xa cho khối gián tiếp, đảm bảo hiệu quả công việc cũng như phòng ngừa dịch bệnh.

Tính đến thời điểm hiện nay, EVNHANOI đã thực hiện rất tốt công tác đảm bảo điện, phòng chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, cơ sở cách ly, các Công ty Điện lực đều có phương án đảm bảo điện cho 98 bệnh viện và 404 cơ sở y tế trên địa bàn Thủ đô. Đối với Bệnh viện Bạch Mai sau khi bị cách ly, EVNHANOI xác định ưu tiên đảm bảo điện đặc biệt bởi đây là bệnh viện tuyến đầu và cũng là điểm có nhiều bệnh nhân dương tính nhất tại Hà Nội thời điểm hiện tại.

CBCNV EVNHANOI quyết tâm giữ vững dòng điện

Để bảo đảm an toàn, nhất là thời điểm hiện nay và thời gian tới, EVNHANOI sẽ tăng cường tuyên truyền, khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến mà EVNHANOI cung cấp để hạn chế tập trung đông người tránh lây nhiễm chéo.

Kết luận tại cuộc họp, ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng Giám đốc nhấn mạnh: “Yêu cầu các Công ty Điện lực tập trung mọi nguồn lực phòng, chống dịch Covid-19, xây dựng kịch bản tổng thể và có chương trình hành động để ứng phó với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Cho dù dịch bệnh diễn biến phức tạp đến đâu, EVNHANOI vẫn đảm bảo duy trì cung cấp điện liên tục, an toàn và ổn định cho địa bàn Thủ đô”./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top