Aa

FE Credit ra mắt ưu đãi "Đề máy vọt ngay"

Thứ Ba, 08/08/2017 - 12:42

Kể từ ngày 1/8, khách hàng đăng ký vay mua xe máy trả góp sẽ nhận ưu đãi khi tham gia chương trình “Đề Máy Vọt Ngay” với mức lãi suất đặc biệt chỉ 0.5%/tháng kết hợp trả trước 0 đồng tại hệ thống cửa hàng liên kết trên toàn quốc.

Cụ thể, mỗi khách hàng đăng ký vay khi mua xe máy và được duyệt vay thành công với FE Credit sẽ được ưu đãi mức lãi suất trả góp hấp dẫn chỉ 0.5%/tháng áp dụng trong suốt thời hạn vay kéo dài đến 24 tháng.

Ưu đãi này chỉ giới hạn dành cho 50 khách hàng đầu tiên của mỗi tháng hoàn tất hồ sơ vay và được giải ngân thành công.

Đặc biệt hơn, khi lựa chọn vay mua xe máy trả góp cùng FE Credit, khách hàng còn cơ hội sở hữu ngay chiếc xe mơ ước với khoản vay lên đến 100% giá trị xe khi chỉ cần trả trước 0 đồng.

Quy trình xét duyệt và thẩm định ngay tại điểm bán “Đã nhanh còn dễ” và khách hàng của FE Credit có thể nhận xe ngay sau khi ký hợp đồng và được duyệt vay.

Khách hàng chỉ cần thực hiện và hoàn tất 2 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Khách hàng đến bất kỳ cửa hàng xe máy có hợp tác với FE Credit để đăng ký vay mua xe.
  • Bước 2: Sau khi được tư vấn đầy đủ và chi tiết về khoản vay, khách hàng sẽ nộp hồ sơ, chờ xét duyệt thẩm định. Đại lý liên kết với FE Credit sẽ nhanh chóng bàn giao xe cho khách hàng ngay khi được duyệt vay thành công.

Trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” của FE Credit giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính để nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mình mong muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống.  

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top