Aa

FE Credit ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt 100 triệu đồng

Thứ Tư, 28/10/2020 - 16:51

ông ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (FE CREDIT) vừa trao ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình “Hướng về miền Trung” của Báo Phụ Nữ TPHCM.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tập thể cán bộ công nhân viên FE Credit đã ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình “Hướng về miền Trung” của Báo Phụ Nữ. FE Credit mong muốn được chia sẻ, chung tay giúp người dân chịu thiệt hại nặng nề nhất vùng lũ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do lũ gây ra một cách kịp thời, hiệu quả nhất thông qua Báo Phụ Nữ TP HCM.

Báo Phụ Nữ sẽ lên kế hoạch phân bổ và chuyển trực tiếp toàn bộ số tiền này đến đồng bào vùng lũ các tỉnh miền Trung trong thời gian sớm nhất, giúp người dân nhanh chóng vượt qua khó khăn.

Tại Quảng Bình ngày 28-10, đoàn công tác của FE Credit phối hợp cùng Báo Sài Gòn Giải phóng đã trao tặng 600 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng đến đồng bào các xã miền núi Dân Hóa, Trọng Hóa (huyện Minh Hóa).

Cũng trong các ngày từ 24 đến 27-10, FE Credit phối hợp với Báo Nông thôn ngày nay, Điện tử Dân Việt và Báo An ninh Thủ đô đã đến tỉnh Quảng Trị thăm hỏi, hỗ trợ các phần quà tổng trị giá 500 triệu đồng cho hơn 1.000 hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề tại các xã Ba Tầng (huyện Hướng Hóa), xã Ba Lòng, Ba Nang, Tà Long (thuộc huyện Đakrông). Ông Nguyễn Thành Phúc, Phó tổng Giám đốc FE Credit đại diện công ty đã trao tặng gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng, hy sinh tại Thủy điện Rào Trăng 3) 300 triệu đồng để góp phần hỗ trợ mẹ già đang bệnh nặng và hai con gái của anh.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top