Aa

Giới nhà giàu “rót” tiền vào “căn nhà thứ hai” nhằm mục đích gì?

Thứ Ba, 14/11/2017 - 19:00

Sở hữu một ngôi nhà view biển trong mơ không chỉ tận hưởng những giá trị tinh thần mà nó còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Vì thế, việc đầu tư một căn nhà thứ hai ở địa điểm lý tưởng đang được giới đầu tư săn lùng và là chiêu đầu tư thông minh hiện nay.

Năm 2017 được các chuyên gia đánh giá là năm có nhiều bước phát triển đột phá của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Với những người đang nắm giữ tiền nhàn rỗi thì bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là miếng bánh đầy hấp dẫn.

Đúng như tên gọi của nó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được kỳ vọng mang đến giá trị nghỉ dưỡng, thư giãn cho nhà đầu tư. Khi rót tiền vào phân khúc này, người mua nhà mong đợi được tận hưởng những kỳ nghỉ thảnh thơi, cảm nhận cuộc sống đầy ý nghĩa sau những ngày làm việc căng thẳng.

BĐS ven biển có nhiều phát triển đột phá trong năm 2017

BĐS ven biển có nhiều phát triển đột phá trong năm 2017

Vì thế, việc đầu tư “căn nhà thứ hai” giúp nhà đầu tư được “đầu tư tận hưởng”, đây là một khái niệm được nhiều chuyên gia nhắc tới và rất trúng với phân khúc này. Đặc biệt, nó càng trúng với tâm lý của những nhà đầu tư đã rót tiền thì mong cầu lợi nhuận cao nhất có thể.

Do đó, một căn nhà thứ hai hội tụ đầy đủ những yếu tố như nằm ở vị trí đẹp, thuận tiện, hấp dẫn khách thuê, tiềm năng khai thác tiệm cận mức tối đa... sẽ là lời giải cho bài toán làm thế nào để “đầu tư tận hưởng” một cách hiệu quả nhất.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang không ngừng “nóng” lên qua các năm, với lượng khách dự kiến sẽ cán mốc 7,2 triệu lượt vào năm 2020 cùng thời gian lưu trú cao thì việc nói Nha Trang là mảnh đất tiềm năng cho việc đầu tư các sản phẩm nghỉ dưỡng là hoàn toàn có cơ sở.

Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường Đặng Hùng Võ cho rằng, đầu tư vào một khu vực có tiềm năng du lịch lớn như Nha Trang, lượng khách đến đông sẽ khiến dự án có khả năng thu hồi vốn nhanh hơn so với các địa điểm không sôi động khác. Chính vì thế, cơ hội thu hồi vốn và sinh lời trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là hoàn toàn khả thi.

Trong bối cảnh đó, giới đầu tư thường săn tìm những dự án bất động sản có vị trí hấp dẫn tại Nha Trang nhằm đón đầu tiềm năng tăng giá, tiềm năng cho thuê đang ngày một nóng lên. Một trong những dự án đang thu hút sự chú ý đặc biệt là Scenia Bay Nha Trang, gây ấn tượng vì sở hữu những lợi thế vượt trộihơn so với các dự án khác tại thành phố biển này khi dự án có sổ đỏ sở hữu lâu dài, được hình thành đơn vị ở, vị trí bốn mặt tiền, hay 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển…

100% các căn hộ tại dự án Scenia Bay có tầm nhìn hướng biển trực diện

100% các căn hộ tại dự án Scenia Bay có tầm nhìn hướng biển trực diện

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Scenia Bay hội tụ trọn vẹn những tiêu chí để làm nên chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho nhà đầu tư khi Scenia Bay tiếp giáp với 4 mặt tiền là đường Phạm Văn Đồng (mặt tiền chính), đường Nguyễn Biểu, Phạm Ngọc Thạch và đường Sao Biển là những tuyến phố chính hướng ra tuyến phố của trung tâm thành phố biển Nha Trang. Điều này không chỉ có sức hút đặc biệt với du khách bởi tầm view biển ngoạn mục mà còn là yếu tố then chốt đảm bảo tiềm năng tăng giá lớn cho căn hộ trong tương lai.

Việc sở hữu căn hộ vĩnh viễn tại Scenia Bay là sự đảm bảo pháp lý vững vàng, đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các chủ sở hữu khi quyết định rót tiền đầu tư. Cùng với đó, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm bởi chính sách đảm bảo và hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng Vietinbank hợp tác với chủ đầu tư. Đặc biệt, số vốn vay cam kết lên đến 65% giá trị căn hộ, thời hạn vay tới 20 năm nên dù số vốn hiện có mỏng thì khách hàng vẫn có thể tham gia đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang.

Một số khách hàng đã đặt mua 3 – 5  căn hộ tại dự án Scenia Bay cho dùdự án này không cam kết lợi nhuận hàng năm cũng không ràng buộc khách hàng phải cho chủ đầu tư thuê lại để sinh lời, bởi khả năng sinh lợi nhuận từ những lợi thế hiện hữu của dự án bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng có thể nhìn ra. Khi sở hữu căn hộ tại đây khách hàng có toàn quyền sử dụng căn hộ của mình, có thể ở hoặc tự kinh doanh cho thuê hay giao quyền kinh doanh cho đơn vị quản lý... điều này mang lợi ích kép, vừa sinh lời ổn định vừa sở hữunhưmột bất động sản thuần túy.

Chính sự khác biệt trong bước đi đã tạo nên sự thành công của dự án Scenia Bay Nha Trang đồng thời hứa hẹn là kênh đầu tư sáng giá, đem lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top