Aa

Grab tặng quà tài xế công nghệ bất kể màu áo

Thứ Ba, 21/04/2020 - 09:56

Hoạt động này đã trở thành nghĩa cử cao đẹp, đầy ắp tình người trong những ngày cả nước đang nỗ lực ứng phó với dịch bệnh Covid-19.

Không chỉ hỗ trợ những đối tác tài xế của mình trong tình hình khó khăn của dịch bệnh, Grab còn trao tặng hàng chục tấn gạo và đường đến các tài xế bất kể màu áo nào. Hoạt động này đã trở thành nghĩa cử cao đẹp, đầy ắp tình người trong những ngày cả nước đang nỗ lực ứng phó với dịch bệnh Covid-19.

Hoạt động trao tặng quà thuộc chương trình “Tiếp sức bác tài, cùng nhau vượt khó” được Grab phối hợp cùng Đường sạch Cô Ba - một sản phẩm của TTC Sugar (Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa) triển khai với mong muốn tiếp sức cho tất cả các tài xế công nghệ thuộc bất kì màu áo nào thêm động lực để vững tay lái vượt qua mùa dịch Covid-19. Hoạt động sẽ tiếp tục được Grab triển khai tại Đà Nẵng và Hà Nội từ ngày 25/04/2020.

Nhờ hoạt động này, các tài xế công nghệ thuộc mọi màu áo tại TP.HCM có thể nhẹ lòng một chút trước những phần nhu yếu phẩm được Grab tận tay chuẩn bị và trao tặng. Đây là nguồn động viên gửi đến những bác tài đang không quản ngại vất vả và nguy cơ dịch bệnh để phục vụ người dân trong thời điểm giãn cách xã hội.

Bà Hoàng Thị Bích Hà - Giám đốc Bộ phận 2 bánh Grab Việt Nam gửi tặng phần quà cho một tài xế công nghệ. Mùa dịch khiến người ta phải tạm rời xa nhau nhưng lại đưa những trái tim “tương thân tương ái”, những màu áo khác biệt đến gần nhau bằng tiếng nói chung của sự tử tế

Trên hành trình mưu sinh đầy gian khó, niềm vui nhỏ nhoi cuối cùng cũng được thắp lên trong ánh mắt, nụ cười của các tài xế công nghệ. “Mình tranh thủ ghé qua nhận ít gạo về lo cơm nước cho mấy đứa nhỏ trong nhà. Thiệt sự Grab khiến mình bất ngờ và cảm động nhiều lắm. Dù không làm việc cho hãng nhưng lúc khó khăn vẫn được Grab dang tay giúp đỡ, cái tình nghĩa này nó quý báu lắm”- Anh N.V Ba, một tài xế công nghệ chia sẻ.

Một trong những tài xế có mặt sớm nhất tại buổi trao quà là chị T.T. Huyền. Chị kể lại: “Mấy hôm rày cứ chạy xe về là lại ngó nghiêng thùng gạo trong nhà, lo canh cánh luôn đó em. Cả nhà 6 miệng ăn chỉ trông vô con xe này của chị, mà dịch bệnh vầy có làm ăn được nhiêu đâu. Bởi ta nói Grab tổ chức hỗ trợ như vầy, anh em tài xế mừng lắm đó”.

Những món quà ấy không có giá trị quá lớn nhưng sự xuất hiện của chúng trong thời điểm khó khăn cũng làm ấm lòng những tài xế đang vất vả mưu sinh khắp các tuyến phố. Sau niềm vui nhỏ này, họ lại tiếp tục hành trình đầy khó nhọc của mình, nhưng đã an lòng hơn vì hơi tấm tình người và niềm tin vào những điều tốt đẹp


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top