Aa

Hệ thống BRG Mart đảm bảo cung ứng các mặt hàng thiết yếu

Thứ Hai, 13/04/2020 - 16:36

Hệ thống siêu thị BRGMart đã phối hợp với chính quyền nhiều địa phương triển khai cung ứng hàng hoá thiết yếu cho bà con trong khu vực đang bị cách ly.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công thương và Sở Công thương Hà Nội về việc khẩn trương mở các điểm bán hàng lưu động bán các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ người dân trong thời kỳ cả nước đang nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng về giãn cách xã hội; đồng thời tạo tâm lý yên tâm cho người tiêu dùng tại các khu vực cách ly, hệ thống siêu thị BRGMart đã phối hợp với chính quyền nhiều địa phương triển khai cung ứng hàng hoá thiết yếu cho bà con trong khu vực đang bị cách ly.

BRGMart cam kết cung ứng đủ các hàng hoá thiết yếu để phục vụ người dân Thủ đô trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19

Sáng ngày 12/4/2020, hệ thống siêu thị BRGMart cung cấp cho huyện Thạch Thất, Hà Nội 3 tấn gạo Hapro Đồng Tháp và 200 thùng mỳ để hỗ trợ bà con khu vực thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh - khu vực đang bị cách ly do dịch Covid-19. Những chuyến hàng cung cấp hàng hóa, lương thực thiết yếu kịp thời của BRGMart hy vọng sẽ phần nào giúp bà con thôn Hạ Lôi, Mê Linh an tâm, ổn định cuộc sống trong thời gian cách ly. 

Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị BRGMart cũng đã ký kết nhiều hợp đồng nguyên tắc cung cấp hàng hóa thiết yếu với chính quyền các huyện Sóc Sơn, Thạch Thất, Đông Anh, Hà Đông, Thanh Xuân,… nhằm chủ động và phục vụ kịp thời hơn nữa nhu cầu của người dân và doanh nghiệp tại các quận/huyện tại Hà Nội. Ngoài ra, BRGMart còn tổ chức các chuyến bán hàng lưu động tại huyện Văn Lâm - Hưng Yên với nhiều mặt hàng lương thực thiết yếu phục vụ bà con nhân dân.

Nhân viên hệ thống siêu thị BRGMart khẩn trương đưa Gạo Hapro Đồng Tháp lên những chuyến xe lưu động để cung ứng hàng cho thôn Hạ Lôi, Mê Linh - khu vực đang bị cách ly bởi dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, Tập đoàn BRG đã chỉ đạo toàn bộ chuỗi siêu thị và cửa hàng BRGMart bao gồm Hapro Mart, Hapro Food, Intimex, Seika Mart, Fuji Mart… chủ động triển khai dự trữ và cung ứng đầy đủ các sản phẩm hàng hóa thiết yếu tới người dân với mức giá bình ổn, đồng thời, để chung tay chống dịch, thực hiện tốt việc giãn cách xã hội, trong hai tuần, 10 cửa hàng bán lẻ Hapro Food thuộc hệ thống BRGMart nằm tại các vị trí thuận tiến tại các khu dân cư đã được mở cửa để phục vụ người tiêu dùng Thủ đô. 

Hàng hoá tại các cửa hàng cũng như tại các điểm bán lưu động đều được BRGMart cam kết đảm bảo nguồn gốc, chất lượng với mức giá ổn định; đặc biệt là các sản phẩm thuộc 13 nhóm mặt hàng nằm trong chương trình bình ổn giá của TP. Hà Nội và các sản phẩm phòng, chống dịch như khẩu trang vải hai lớp kháng khuẩn chất lượng cao Hafasco, xà phòng, nước rửa tay khô diệt khuẩn,…

Các cửa hàng bán lẻ Hapro Food trong chuỗi BRGMart mở tại các khu vực đông dân cư hi vọng sẽ trở thành điểm mua sắm quen thuộc của người dân Thủ đô

Tại các cửa hàng, siêu thị trong hệ thống, các nhân viên của BRGMart và hệ thống loa luôn nhắc nhở khách hàng rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang khi vào siêu thị và giữ khoản cách khi mua sắm để tránh lây lan dịch bệnh. Bản thân các nhân viên bán hàng luôn phải nghiêm túc thực hiện đeo kính che mặt chống giọt bắn, đeo khẩu trang, đeo găng tay, sát khuẩn tay và khu vực thu ngân, tay nắm cửa… để bảo vệ cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng.

Với nhiều những hoạt động triển khai quyết liệt và kịp thời như trên, hệ thống chuỗi bán lẻ thuộc Tập đoàn BRG đã nhận được sự tin tưởng của chính quyền, nhân dân và doanh nghiệp tại nhiều quận huyện trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng… để cung ứng các mặt hàng như lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu… sẵn sàng phục vụ nhu cầu của nhân dân trên địa bàn. Đây là việc làm thể hiện trách nhiệm của Tập đoàn BRG trong việc đảm bảo an sinh xã hội và trách nhiệm với cộng đồng.

Thời gian qua, hệ thống bán lẻ BRGMart thuộc Tập đoàn BRG đã chủ động xây dựng nhiều phương án hành động quyết liệt nhằm thích ứng nhanh với nhu cầu của thị trường, góp phần tạo tâm lý yên tâm về các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu cho người dân với mức giá bình ổn. Ngay từ những ngày đầu tháng 4, Tập đoàn BRG đã chính thức mở thêm 10 điểm Hapro Food trong chuỗi cửa hàng BRGMart tại các điểm trung tâm để giúp người tiêu dùng Thủ đô thuận tiện trong việc mua sắm hàng hoá thiết yếu. 

Theo kế hoạch, chuỗi cửa hàng BRGMart sẽ được mở rộng thêm thành 20 điểm trong tháng 5/2020 và tới cuối năm sẽ đạt con số 100 điểm. Các hoạt động thiết thực này đã nhận được sự đánh giá cao từ Bộ Công thương, Sở Công thương Hà Nội cũng như đông đảo người tiêu dùng Thủ đô đón nhận.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top