Aa

H’Hen Niê cùng hành trình kiến tạo "biểu tượng phồn vinh" EcoCity Premia

Chủ Nhật, 27/12/2020 - 10:23

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ hoá “nữ thần mặt trời’’ lộng lẫy xuất hiện tại sự kiện mở bán dự án EcoCity Premia – Hành trình kiến tạo biểu tượng phồn vinh diễn ra ngày 26/12.

Sự hội ngộ của những người con miền Tây Nguyên đại ngàn

Sau một thời gian dài tập trung cho các dự án và công tác từ thiện, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê bất ngờ tái xuất đầy kiêu hãnh và lộng lẫy trong hình ảnh một “nữ thần mặt trời” tại sự kiện mở bán dự án dự án EcoCity Premia – Hành trình kiến tạo biểu tượng phồn vinh diễn ra vào ngày 26/12 tại khách sạn Mường Thanh, TP Buôn Ma Thuột. Là một người con của Tây Nguyên, đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của dự án khu đô thị EcoCity Premia, hoa hậu H’Hen Niê cảm thấy vinh dự hơn bao giờ hết khi góp phần vào việc mang lại một biểu tượng phồn vinh, cộng đồng tinh hoa cho chính quê hương của mình.

Hoa hậu H’Hen Niê đầy kiêu hãnh trong hình ảnh “nữ thần mặt trời”

Tại sự kiện, một người con khác của vùng đất đại ngàn và hũng vĩ này đã dẫn dắt khách hàng lắng đọng qua một loạt các bản tình ca quen thuộc về Tây Nguyên như Đi tìm lời ru mặt trời, Giấc mơ Chapi, Đôi chần trần – giọng ca đầy nội lực và máu lửa Y Jack.

Giọng ca đầy nội lực Y Jack thăng hoa trong các bản tình ca về Tây Nguyên

Không hẹn mà gặp, lần hội ngộ tại chính quê hương nơi mình sinh ra, cả hai đã không khỏi bồi hồi xen lẫn niềm tự hào khi Ban Mê giờ đây đã khác, hiện đại, năng động hơn với sự xuất hiện của một khu đô thị đẳng cấp EcoCity Premia. Điều này góp phần tạo nên một tiêu chuẩn, giá trị sống tốt đẹp hơn cho người dân nơi đây.

Hoa hậu H’Hen đầy hào hứng chia sẻ tại sự kiện: “Với EcoCity Premia, Hen có một cảm xúc rất thân thương. Đây là dự án mang tới cho Tây Nguyên một không gian sống hoàn toàn mới lạ. Đó là sự kết hợp đầy tinh tế của nghệ thuật kiến trúc Châu Âu với những nét tinh hoa văn hóa truyền thống của Tây Nguyên, tạo nên những giá trị khác biệt để nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Tây Nguyên, đây cũng chính là điều mà Hen luôn mong muốn”.

Hành trình kiến tạo biểu tượng phồn vinh với nhiều cung bậc cảm xúc

Ngay đầu giờ sáng, hàng trăm khách hàng tham dự đã phủ kín hội trường sự kiện và tất cả như chìm đắm trong không gian nghệ thuật đặc sắc. Mở đầu chương trình, sự kiện đã mang đến cho khách hàng không khỏi choáng ngợp trước những công nghệ biểu diễn 3D hologram độc đáo và hoành tráng qua câu chuyện sử thi Đam San khám phá miền đất mới và chinh phục Nữ thần mặt trời. Cũng giống như sứ mệnh của dự án khu đô thị EcoCity Premia, kiến tạo biểu tượng của sự phồn vinh, là ánh dương rực rỡ mang đến nguồn ánh sáng mới chiếu rọi vùng đất sử thi chất chứa lịch sử và truyền thống hào hùng - Tây Nguyên.

Tiết mục biểu diễn Hologram hoành tráng về hành trình khám phá miền đất mới

Tiếp mạch chương trình, ca sĩ Trọng Hiếu đã làm bùng nổ khán phòng hội trường với vũ đạo sôi động và các bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của anh thời gian qua. Tất cả như làm cho cảm xúc của mọi khách hàng như thăng hoa hơn.

Ca sĩ Trọng Hiếu bùng nổ sân khấu sự kiện với vũ đạo sôi động

Không gian sự kiện dần nóng lên bởi những chia sẻ về câu chuyện đầu tư, về những tiềm năng và giá trị khác biệt mà tập đoàn Capital House gửi gắm khi kiến tạo lên một EcoCity Premia, về rất nhiều những ưu thế vượt trội của các phân khu, tiện ích, sản phẩm tại sự kiện ngày hôm nay.

Chia sẻ của chủ đầu tư về thông tin dự án và chính sách bán hàng

Bên cạnh đó là rất nhiều thông tin độc quyền về chính sách bán hàng ưu đãi đã được gửi tới khách hàng tham dự sự kiện như ưu đãi về hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng hay tặng một cây vàng cho khách hàng mua các sản phẩm nhà phố thương mại, nhà phố vườn tại dự án EcoCity Premia. Rất nhiều khách hàng đã xuống cọc và giao dịch thành công ngay tại sự kiện mở bán.

Khách hàng may mắn trúng giải thưởng tại sự kiện

Để tri ân sự quan tâm của khách hàng đối với dự án, ngay trong sự kiện, Chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án EcoCity Premia cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả những khách hàng giao dịch thành công và những khách hàng đến tham dự.

Có thể nói, với những ưu thế vượt trội về vị trí địa lý, hệ thống tiện ích thời thượng, chất lượng xây dựng, tiến độ đảm bảo và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn EcoCity Premia sẽ tiếp tục thu hút khách hàng trong thời gian tới.

Thông tin dự án EcoCity Premia:

- Vị trí: Km7, Phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

- Website: http://ecocitypremia.vn/

Đại lý phân phối:

1. Đại lý Titan Luxury: 090.901.6996

2. Đại lý Tân Long Land: 0913.148.586

3. Đại lý Hải Phát Land: 0916.03.99.22

4. Đại lý T&A: 0901.467.678


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top