Aa

Sinh lời kép với chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án EcoCity Premia

Thứ Ba, 13/10/2020 - 11:00

EcoCity Premia được đánh giá là “bài toán đầu tư” mang đến tỷ suất sinh lời tốt nhờ giá trị nội tại của dòng sản phẩm chất lượng, cộng hưởng với đà tăng giá chung trên thị trường bất động sản phố núi.

Tỷ suất sinh lời tốt từ lợi thế cạnh tranh

Trong mắt các nhà đầu tư lão luyện, khi phân tích về bài toán đầu tư, EcoCity Premia đang sở hữu rất nhiều yếu tố giúp kéo dãn biên độ lợi nhuận.

Yếu tố đầu tiên và tiên quyết xuất phát từ chính lợi thế cạnh tranh của EcoCity Premia khi trở thành sản phẩm có chất lượng tốt nhờ sự đầu tư bài bản về quy hoạch và hạ tầng đồng bộ. Đây là dự án đầu tiên tại Buôn Ma Thuột được kiến tạo theo tiêu chuẩn sống xanh cùng hệ thống tiện ích bao quanh, nằm giữa trung tâm Buôn Ma Thuột.

Mô hình “all in one” cùng yếu tố xanh của dự án mang đến thiết kế hài hòng với 30 tiện ích đẳng cấp như khu công viên thể thao - hồ điều hòa Premia Lake Park 9 ha, sân tập golf bên hồ Eco ClubHouse, bể bơi nước mặn bốn mùa đầu tiên tại Buôn Ma Thuột, vườn thiền Nhật Bản Zen Garden, đường hoa Mai Anh Đào, khu picnic - BBQ Garden…

Hệ thống tiện ích đồng bộ và tiêu chuẩn sống xanh gia tăng giá trị của EcoCity Premia.

Hoa hậu H’Hen Niê, một trong những chủ nhân sớm của EcoCity Premia đánh giá: “EcoCity Premia không chỉ khu đô thị xanh mà còn được thiết kế đồng bộ với các tiện ích như công viên, hệ thống trường học với triết lý giáo dục xanh, trung tâm mua sắm hiện đại...”

Các chuyên gia cho rằng, sự tiên phong trong sống xanh và tạo ra hệ thống tiện ích khép kín là “bảo chứng” chắc chắn nhất cho tốc độ tăng giá của sản phẩm theo thời gian, nhất là trong bối cảnh thị trường Buôn Ma Thuột khát nguồn cung dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở cao cấp.

Mặt khác, với lợi thế từ một thị trường mới nổi, giá bất động sản Buôn Ma Thuột sẽ tiếp tục dậy sóng và tạo ra xu hướng tăng trưởng bền vững. Yếu tố này giúp hứa hẹn sẽ nhận về nguồn lợi lớn, mua để chờ bất động sản sinh lời tăng lãi vốn theo thời gian.

Với vị trí vàng độc tôn trên đường Nguyễn Chí Thanh, Buôn Ma Thuột, là điểm đến mới của vùng đất phố núi, EcoCity Premia trở thành biểu tượng của núi rừng đại ngàn khi khởi xướng tinh thần và phong cách sống châu Âu.

Những giá trị nội tại sẵn có, EcoCity Premia không chỉ sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai mà còn tạo ra dòng tiền đều đặn với khả năng kinh doanh các dịch vụ, nhờ nằm ở vị trí gần các trường đại học lân cận, khu trung tâm lớn.

Lợi ích kép từ chính sách bán hàng hợp lý

Ở bài toán đầu tư, đòn bẩy tài chính được xác định là công cụ thiết yếu quan trọng trong gia tăng dòng tiền lãi. Đó là lý do chính sách bán hàng luôn được đánh giá là nhân tố giúp nhà đầu tư nhìn nhận ra khả năng sinh lời của sản phẩm trong ngắn hạn và sự an toàn trong dài hạn.

EcoCity Premia đang hấp dẫn các nhà đầu tư thức thời khi hoá giải bài toán dòng tiền bằng chính sách trợ vốn.

Chính sách bán hàng hấp dẫn giúp nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính hiệu quả.

Thông tin từ chủ đầu tư, đối với khách hàng lựa chọn sản phẩm nhà phố hoặc nhà phố vườn, chính sách chiết khấu trực tiếp được thực hiện trên tổng giá trị tiền đất bao gồm 50 khách hàng đầu tiên được chiết khấu 2%.

Đặc biệt, mức lãi suất hỗ trợ dành cho khách hàng đáp ứng đủ điều kiện rất hấp dẫn với thời gian vay tối đa 25 năm và tỷ lệ hỗ hợ cho vay lên tới tối đa 50% tổng giá trị sản phẩm cùng mức lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, trong 12 tháng, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm đợi chờ đà tăng giá từ sản phẩm mà không cần bỏ ra chi phí trả lãi vay.

Đặc biệt, khi mua số lượng lớn, chủ sở hữu từ 2-3 căn nhà sẽ được nhận chiết khấu 1%. Và từ 4 căn trở lên, mức chiết khấu dành cho khách hàng là 2%.

Đối với khách hàng mua 2 căn hộ ốp lưng, mức chiết khấu cũng lên lên tới 2%. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dành mức chiết khấu sâu cho khách hàng thanh toán trước hạn bao gồm, chiết khấu 3% dành cho khách hàng thanh toán trước 80% hợp đồng và chiết khấu 5% dành cho khách thành toán 100% hợp đồng.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, các nhà đầu tư thức thời sẽ không bỏ lỡ cơ hội bỏ vốn khi thực tế, chỉ cần xuống tiền, sản phẩm đã bắt đầu tăng giá.

Đặc biệt, khi yếu tố pháp lý được đảm bảo và chắc chắn, những nhà đầu tư lão luyện đều hiểu rằng: “Càng bỏ vốn sớm, tỷ suất sinh lời càng cao”. Nguyên tắc đầu tư này sẽ càng phát huy sự quyền năng khi sản phẩm bất động sản đang đáp ứng tốt khả năng hấp thu. Thực tế cũng đang chứng minh sức hút của EcoCity Premia khi đã có những khách hàng sẵn sàng xuống tiền từ sớm. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top