Reatimes.vn

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Bắc Á Bank trao quà vì người nghèo tỉnh Yên Bái

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Bắc Á Bank trao quà vì người nghèo tỉnh Yên Bái

Ngày 12/1, Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái tổ chức lễ trao quà hỗ trợ, chung tay cùng người nghèo tỉnh Yên Bái.
11:15, 12/01/2021

Thực hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua hành động chăm lo Tết cho người nghèo nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 12/1, đoàn Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cùng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và đại diện doanh nghiệp Bac A Bank đã có mặt tại UBND tỉnh Yên Bái để trao tặng số tiền hỗ trợ trị giá 300 triệu đồng cho hộ nghèo tại địa phương. 

Đoàn VNREA gồm: Ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), Phó Chủ tịch VNREA; ông Đỗ Viết Chiến, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng), Tổng Thư ký VNREA; ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký VNREA; ông Phạm Nguyễn Toan, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và các thành viên VNREA. 

Cùng đi với đoàn còn có bà Vũ Thu Hằng, Giám đốc Truyền thông Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank).

Phía đoàn địa phương có: Bà Vũ Thị Hiền Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái; ông Giàng A Tông, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái cùng đại diện các sở, ban, ngành tại địa phương.

Toàn cảnh lễ trao tặng quà.

Tại lễ trao tặng, ông Nguyễn Mạnh Hà chia sẻ: Thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và hưởng ứng phong trào thi đua 'Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau' do Thủ tướng Chính phủ phát động và triển khai, trong những năm vừa qua, VNREA đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ người nghèo Yên Bái. Cụ thể, là đã trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho 10 hộ nghèo tại địa phương với số tiền 500 triệu đồng. Trong đợt khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà (10 chiếc TV) cho 10 gia đình huyện Văn Chấn. 

Ngay đầu năm 2021, VNREA đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) trao số tiền trị giá 300 triệu đồng và 150 thùng sữa TH cho các hộ nghèo. 

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch VNREA chia sẻ tại lễ trao tặng quà.

Chia sẻ trong lễ trao tặng, ông Giàng A Tông cũng cho biết: "Trong năm 2020, tình hình kinh tế cả nước gặp khó khăn bởi dịch bệnh. Kinh tế tỉnh Yên Bái cũng chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tỷ lệ hộ nghèo cũng tăng. Tỉnh Yên Bái cũng đã phát động các chương trình đóng góp vì người nghèo. Tính đến hết năm 2020, số hộ nghèo đã giảm còn 5%. Chuẩn bị tới Tết Nguyên đán Tân Sửu, tỉnh Yên Bái xác định sẽ không để hộ nghèo nào không có tết. Ban Thường vụ Tỉnh uỷ vẫn đang tiếp tục vận động tổ chức các chương trình ủng hộ vì người nghèo. Và VNREA đã luôn đồng hành cùng tỉnh Yên Bái ngay từ khi có chủ trương".

Ông Giàng A Tông, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái chia sẻ tại buổi lễ.
Đoàn thành viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.
Ông Nguyễn Mạnh Hà trao quà cho các hộ nghèo.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP