Reatimes.vn

02/04/2017, 04:52 GMT+7

Hiệp hội BĐS Việt Nam ký biên bản ghi nhớ với Hiệp hội Định giá và Môi giới BĐS Campuchia

Reatimes.vn Chiều 1/4, tại Khách sạn FLC Quy Nhơn (Bình Định) đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) với Hiệp hội Định giá và Môi giới BĐS Campuchia.

Lễ ký kết có sự chứng kiến của đông đảo các thành viên Hiệp hội BĐS Việt Nam, đánh dấu sự hợp tác giữa hai Hiệp hội trong lĩnh vực BĐS thời gian tới. Đây cũng là cơ hội tốt để hai bên hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển thị trường giữa Việt Nam và Campuchia.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, ông Nguyễn Trần Nam cho biết: Hiệp hội BĐS Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp của các tổ chức cá nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS hoặc các lĩnh vực có liên quan đến BĐS trên cả nước. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, VNREA ghi đậm dấu ấn tên tuổi với quy mô, tầm ảnh hưởng và khẳng định vị thế là Hiệp hội ngành nghề đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp BĐS Việt Nam. Đến nay danh sách hội viên đã lên đến gần 3.200 hội viên, bao gồm 314 hội viên trực tiếp và còn lại là hội viên gián tiếp từ các Hiệp hội, đơn vị thành viên của Hiệp hội.

fdf

Ông Kim Heang, Chủ tịch Hiệp hội Định giá và Môi giới BĐS Campuchia nhấn mạnh quan hệ hợp tác lâu đời và bền vững giữa hai nước Việt Nam và Campuchia

Trong quá trình hoạt động, Hiệp hội BĐS Việt Nam luôn coi trọng việc hợp tác, giao lưu song phương và đa phương với các đơn vị trong nước và quốc tế. Mới đây, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã ký kết các biên bản ghi nhớ, hợp tác với các Hiệp hội BĐS Ấn Độ, Hiệp hội Môi giới BĐS Hàn Quốc, Thái Lan, làm việc với với Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông & Du lịch Nhật Bản, bàn về Dự án "Phát triển Đào tạo – Giáo dục trong khuôn khổ chương trình Tiếp nhận công nhân xây dựng nước ngoài"...

Đặc biệt, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam chào đón sự có mặt cũng như tinh thần hợp tác của Hiệp hội Định giá và Môi giới BĐS Campuchia tại Việt Nam. Chủ tịch Nguyễn Trần Nam hy vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ có sự hợp tác tích cực, chuyên sâu và bền vững trong lĩnh vực BĐS.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, đại diện Hiệp hội BĐS Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội Định giá và Môi giới BĐS Campuchia.

 

 Lễ ký kết có sự chứng kiến của đông đảo các thành viên Hiệp hội BĐS Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Kim Heang, Chủ tịch Hiệp hội Định giá và Môi giới BĐS Campuchia nhấn mạnh quan hệ hợp tác lâu đời và bền vững giữa hai nước Việt Nam và Campuchia trong nhiều lĩnh vực. Đồng thời đánh giá cao vai trò của Hiệp hội BĐS Việt Nam trong việc kết nối giữa các doanh nghiệp BĐS, phản biện chính sách, có nhiều hoạt động tích cực để đóng góp cho sự phát triển của thị trường BĐS.

Ông Kim Heang mong muốn thời gian tới, Hiệp hội Định giá và Môi giới BĐS Campuchia và Hiệp hội BĐS Việt Nam sẽ có sự hợp tác sâu rộng, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, hướng đến sự phát triển lành mạnh, bền vững của thị trường BĐS hai nước .

Bạn đang đọc bài viết Hiệp hội BĐS Việt Nam ký biên bản ghi nhớ với Hiệp hội Định giá và Môi giới BĐS Campuchia tại chuyên mục VNRea News của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Đọc thêm
Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP