Aa

Hội Môi giới BĐS Việt Nam ra mắt Văn phòng đại diện tỉnh Bình Thuận

Thứ Ba, 13/04/2021 - 11:17

Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Thường trực VARs, trong quy hoạch vùng, Vũng Tàu – Phú Quốc – Phan Thiết là ba địa phương được định hướng phát triển thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp phía Nam.

Trong đó, Phan Thiết sở hữu bờ biển thuộc top đẹp nhất Đông Nam Á, có lợi thế kết nối trực tiếp, nhanh và thông thuận với TP.HCM. 

Ông Nguyễn Văn Đính
Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cùng cao tốc Bắc – Nam được nhận định là ba dự án hạ tầng giao thông sẽ tạo nên động lực thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết trong những năm tới đây. 

Thị trường bất động sản tiềm năng như vậy tuy nhiên do chưa có kinh nghiệm tổ chức thị trường, chưa có đủ kiến thức cần thiết, bí về ý tưởng triển khai phát triển nghề môi giới do vậy những anh em bất động sản địa phương đang mong chờ sự định hướng lâu dài và chuyên nghiệp, đó cũng là lý do chúng tôi quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại Bình Thuận.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên Ban chấp hành VARs, chia sẻ 07 định hướng của Hội Môi giới tỉnh Bình Thuận.

1 - Tạo lập tổ chức nghề nghiệp chính thống, minh bạch, chuyên nghiệp, môi trường thân thiện. Bảo vệ quyền lợi của hội viên. 

2 - Tổ chức các hội thảo, các sự kiện quy mô và có tầm ảnh hưởng để hỗ trợ xây dựng thương hiệu bất động sản vùng cho Bình Thuận. Cũng như trở thành kênh tin cậy cho nhà đầu tư Toàn quốc khi muốn khảo sát và đầu tư vào Bình Thuận.

3 - Kết hợp với đơn vị chuyên môn chia sẻ công cụ kinh doanh bất động sản và nền tảng tổng kho bất động sản cho từng huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

4 - Tiếp tục bồi dưỡng kiến thức và tập huấn các chủ đề nâng cao nghiệp vụ cũng như chuẩn hóa nguồn nhân lực bất động sản, trong đó mục tiêu quan trọng là đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề môi giới.

5 - Thiết lập và lựa chọn những hạt nhân làm đại diện Văn phòng hội và King Broker tại từng Huyện/Thành Phố, Xã/Phường.

6- Góp phần tư vấn và tham mưu cho địa phương các nội dung liên quan đến Phát triển thị trường bất động sản bền vững.

7- Mở rộng kết nối thị trường bất động sản Bình Thuận với các Tỉnh thành khác và các tổ chức Bất động sản chính thống đại diện cho các Quốc gia và khu vực trong liên minh Hiệp hội BĐS quốc tế.

"Tôi tin chắc rằng với sự có mặt của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam thị trường bất động sản tại Bình Thuận sẽ đi theo hướng chuyên nghiệp, nâng cao được vai trò và vị thế của những người làm nghề môi giới chân chính", ông Tuấn Anh khẳng định.

Văn phòng Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Bình Thuận tọa lạc tại địa chỉ 106 – 108 – 110 Đỗ Hành,TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top