Aa

Hướng cửa chính nhà chung cư tốt cho tuổi Canh Ngọ 1990

Thứ Sáu, 28/06/2024 - 15:27

Những nguyên tắc phong thủy từ cổ xưa luôn cho rằng việc chọn hướng cửa chính cho ngôi nhà là một yếu tố quan trọng để thu hút tài lộc và may mắn. Với những ai sinh vào năm Canh Ngọ 1990, việc áp dụng phong thủy vào việc chọn hướng cửa chính nhà chung cư là một bí quyết giúp tạo ra một môi trường sống thịnh vượng và hạnh phúc.

Chọn hướng cửa chính nhà chung cư hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 thế nào chuẩn phong thủy? Cần lưu ý gì khi chọn hướng nhà của người tuổi Ngọ? Bài viết dưới đây sẽ lý giải chi tiết. 

Hướng cửa chính nhà chung cư hợp với tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng nhà Tuổi Canh Ngọ 1990

1. Tổng quan về tuổi Canh Ngọ 1990

Năm sinh theo lịch dương: năm 1990

Năm sinh theo lịch âm: Canh Ngọ (từ ngày 27/01/1990 - 14/02/1991 dương lịch)

Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (nghĩa là đất đường đi)

Thiên Can: Canh

Tương hợp: Ất

Tương hình: Bính, Giáp

Tương sinh: Hỏa, Kim

Tương khắc: Mộc, Thủy

Địa chi: ngọ

Tam hợp: Tuất, Ngọ, Dần

Tứ hành xung: Dậu, Ngọ, Mão, Tý

Nam mệnh: cung Khảm hành Thủy thuộc Đông Tứ mệnh

Nữ mệnh: cung Cấn hành Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

2. Hướng cửa chính nhà chung cư hợp với tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng Tây (Thiên Di): Tây được xem là hướng của tài lộc và danh tiếng. Đối với những người sinh năm Canh Ngọ 1990, hướng Tây có thể là lựa chọn phù hợp để thu hút cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong sự nghiệp.

Hướng Tây Nam (Thiên Hỷ): Tây Nam mang lại sự hòa thuận trong mối quan hệ và hạnh phúc gia đình. Đối với người sinh năm Canh Ngọ, hướng này có thể giúp tăng cường tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Hướng Đông (Thiên Y): Đông được xem là hướng của sức khỏe và may mắn. Chọn hướng Đông là một phương pháp tốt để tạo ra một môi trường sống tích cực và khích lệ sự phát triển cá nhân.

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Đông Nam thu hút may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống. Đối với người sinh năm Canh Ngọ, việc chọn hướng này có thể giúp tăng cường may mắn và thành công trong công việc.

3. Bí quyết phong thuỷ

Sử dụng vật phẩm phong thủy như cây cảnh, tượng thần tài hoặc đèn chiếu sáng hợp phong thủy để cân bằng năng lượng cho căn nhà.

Giữ cho khu vực cửa chính nhà chung cư luôn sạch sẽ, gọn gàng và thông thoáng để thu hút năng lượng tích cực.

Sử dụng màu sắc phù hợp như màu đỏ, cam để tăng cường năng lượng tích cực.

Việc chọn hướng cửa chính phù hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 là một phương pháp hiệu quả để thu hút tài lộc và may mắn vào ngôi nhà. Áp dụng những nguyên tắc và bí quyết trên sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường sống thịnh vượng và hạnh phúc.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top