Aa

Hyundai Kona là giải thưởng cuộc thi sáng tạo video trải nghiệm

Thứ Sáu, 05/06/2020 - 09:57

TC Motor trao giải đặc biệt cuộc thi “Kona - Thỏa khám phá” cho một vlogger trẻ tuổi với phần thưởng là xe Hyundai trị giá 750 triệu đồng.

Bắt đầu vào ngày 22/11/2019, trải qua 6 tháng với ba vòng, cuộc thi trở thành làn sóng trong cộng đồng những người sử dụng xe ô tô, khơi dậy nguồn cảm hứng xê dịch, du lịch khám phá những địa danh nổi bật trên bản đồ Việt Nam.

Tổng giám đốc TC Motor Lê Ngọc Đức chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh nhận giải đặc biệt Lê Mạnh Linh.

Cuộc thi thu hút khoảng 2.000 bài dự thi trên toàn quốc trong ba tháng.

Đây là chương trình có tổng giá trị giải thưởng lớn lên đến gần hai tỷ đồng cho cả người chơi lẫn người bình chọn, giải thưởng cao nhất là một xe Hyundai Kona Turbo 1.6L trị giá 750 triệu đồng. Một giải nhất 50 triệu, giải nhì 20 triệu và 7 giải ba mỗi giải 10 triệu đồng.

Tại vòng cuối cùng, 10 người chơi xuất sắc có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn trên 10 cung đường đẹp nhất Việt Nam kéo dài từ Bắc vào Nam gồm Hà Giang - Mã Pì Lèng, Hòa Bình - Mộc Châu, Quảng Bình - Quảng Trị, Huế - Đà Nẵng, An Giang - miền Tây...

Ban giám khảo gồm các chuyên gia về hình ảnh như nhà quay phim Hoàng Tích Thiện, nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt.

Giải thưởng đặc biệt xe Hyundai Kona trị giá 750 triệu đồng được trao cho Lê Mạnh Linh, một video blogger trẻ tuổi với sản phẩm là video về hành trình khám phá những địa danh ít người biết đến ở tỉnh Đắc Nông.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top