Aa

Hyundai Tucson 2021 lộ diện

Thứ Hai, 13/04/2020 - 14:42

Sau khi xuất hiện tại triển lãm Los Angeles, Hyundai Tucson 2021 chuẩn bị ra mắt thị trường.

Tại triển lãm Los Angeles tháng 11/2019, Hyundai giới thiệu concept Tucson 2021. Gần đây trước ngày ra mắt, mẫu xe dần được hé lộ qua ảnh nội thất, chạy thử và ảnh dựng.

Ảnh dựng Hyundai Tucson 2021.

Theo đó, ngoại thất và nội thất của xe đều được thay đổi đáng kể. Một nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Tucson 2021 được phát hiện trên đường chạy thử tại Hàn Quốc. Dù được ngụy trang khá kỹ, vẫn có thể nhận thấy những thay đổi đáng chú ý về kiểu dáng thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm. Hyundai Tucson mới đang cho thấy một hướng đi riêng, nổi bật nhất là cụm đèn pha được tinh chỉnh với kiểu dáng thanh mảnh và sắc nét hơn và không còn là hình chữ nhật nằm ngang. Thiết kế tản nhiệt cũng mới mẻ và hứa hẹn lần đầu xuất hiện trên thị trường.

Tucson mới trên đường chạy thử ở Hàn Quốc.

Nội thất xe có thiết kế tương tự xe sang như bệ tay giữa được nâng cấp toàn phần, hộp số bấm nút điện tử, đồng hồ tốc độ là màn hình kỹ thuật số, đèn trang trí ambiente sang trọng… Một số chi tiết trên xe cũng được thiết kế “giả kim loại” trông có vẻ cao cấp hơn như các nút bám chỉnh kính điện, nút phanh tay điện tử, viền ghế ngồi, nút bấm vô lăng… 

Nội thất Tucson mới.

Thế hệ tiếp theo của Tucson dự kiến có động cơ 2,5 lít Theta 3 với hộp số tự động 8 cấp. Xe ra mắt vào tháng 4.

Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 được sản xuất tại nhà máy ở Alabama, Mỹ. Hiện tại, nhà máy Alabama chỉ sản xuất ba mẫu xe là Santa Fe, Sonata và Elantra.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top