Aa

Info Finance – Công cụ tra cứu và đầu tư chứng khoán hiệu quả

Thứ Tư, 26/10/2022 - 20:28

Thị trường chứng khoán 2023 dự kiến sẽ tiếp tục nở rộ, thậm chí còn rực rỡ hơn 2022 nhờ những bước đệm trong năm qua. Info Finance sẽ hướng dẫn nhà đầu tư cách tra cứu và đầu tư chứng khoán hiệu quả.

​Thị trường chứng khoán 2023 dự kiến sẽ tiếp tục nở rộ, thậm chí còn rực rỡ hơn 2022 nhờ những bước đệm trong năm qua. Sau 1 năm khôi phục từ sau đại dịch, vô số các thương hiệu đã có những chiến lược mới để tăng doanh số và nâng giá cổ phiếu. Cũng từ đó mà hầu hết khách hàng đều lựa chọn cổ phiếu là kênh đầu tư quan trọng. Cũng từ đó, nhiều người muốn mở rộng đầu tư bằng cách mua cổ phiếu nước ngoài. Vậy chúng ta có nên rót vốn không? Hãy để Info Finance hướng dẫn cách tra cứu và đầu tư chứng khoán hiệu quả.

chứng khoán quốc tế

Nên đầu tư chứng khoán trong hay ngoài nước?

Chứng khoán quốc tế: Thị trường chứng khoán quốc tế là sàn giao dịch (mua - bán) nhiều mã chứng khoán có giá trị toàn cầu. Các sản phẩm chứng khoán quốc tế rất phong phú, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu nước ngoài; hứng khoán phái sinh quốc tế, chứng chỉ quỹ hay chứng khoán ETF, CFD,...

Vì có sự đang dạng về sản phẩm nên khi đầu tư chứng khoán quốc tế cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu của nhà môi giới. Có thể nói ưu điểm lớn nhất là sự đa dạng về danh mục và số lượng đầu tư. Kéo theo đó là cơ hội lợi nhuận thu về cao. Việc đầu tư chứng khoán quốc tế cũng dễ dàng hơn so với chứng khoán ở Việt Nam vì chỉ cần đăng ký online và không cần nhiều giấy tờ phức tạp.

Chứng khoán Việt Nam: Thị trường chứng khoán Việt Nam đang phát triển, có mức độ tập trung cao về vốn hóa và thanh khoản vào một số ngành nghề nhất định. Cụ thể ở đây là ngành tài chính, bất động sản và tiêu dùng thiết yếu. Bên cạnh mức độ tập trung vào các ngành nghề cao, thì thị trường Việt Nam thậm chí còn bị ảnh hưởng bởi những cổ phiếu có vốn hóa lớn.

Nếu bạn mong muốn đầu tư đa ngành, đa dạng tài sản thì chứng khoán quốc tế sẽ là cơ hội lớn. Ngược lại nếu bạn mạnh về tài chính hay bất động sản, thì thị trường Việt Nam và Quốc Tế đều rộng mở.

chứng khoán quốc tế

Hướng dẫn cách mua chứng khoán quốc tế

Chứng khoán quốc tế nghe qua thì có vẻ khó để tiếp cận vì yếu tố “quốc tế”. Tuy nhiên là việc giao dịch chẳng hề khó như bạn nghĩ. Hiện nay các sàn môi giới uy tín đều sẵn sàng hỗ trợ mở tài khoản và mua bán nhiều loại sản phẩm khác nhau. Đây là cách mua chứng khoán nhanh chóng, đơn giản và hiện địa nhất. Quá trình đặt lệnh được thực hiện hoàn toàn online thông qua các cổng giao dịch trên website của sàn. Nếu khớp lệnh thành công thì sau 2 ngày số dư của bạn sẽ thay đổi tương ứng giá trị cổ phiếu đã đặt mua. Vì vậy chỉ cần sở hữu 1 tài khoản, bạn có thể dễ dàng đặt lệnh mua cổ phiếu bất kì khi nào, tại bất kì đâu.

Vì sao lựa chọn sàn đầu tư chứng khoán quốc tế rất quan trọng?

Khi mở tài khoản, bạn thường sẽ nạp 1 số vốn nhất định để bắt đầu giao dịch. Và sau 2 - 3 ngày đặt lệnh, tiền sẽ bị trừ và bạn sẽ nhận lại số cổ phiếu tương ứng. Với những sàn lừa đảo, họ sẽ kéo dài thời gian này, đồng thời yêu cầu thêm nhiều mức phí duy trì khác. Dần dần khoản phí phải chi là vô cùng lớn mà số lời kiếm được chẳng thể bù đắp. Do đó mà một sàn đầu tư chứng khoán uy tín rất quan trọng để đảm bảo tài sản của bạn được an toàn. Info Finace - công cụ hữu hiệu trong đầu tư chứng khoán

chứng khoán quốc tế

Để mua được chứng khoán quốc tế và giao dịch sinh lời, bạn cần chọn một sàn uy tín để mở tài khoản. Hiểu được nhu cầu đó, Info Finance luôn sẵn sàng mục tra cứu sàn và thông tin chứng khoán quốc tế để nhà đầu tư kịp thời cập nhật mọi tin tức tài chính. Thông qua các bảng xếp hạng, tin lừa đảo và tình hình cổ phiếu mới nhất mà Info Finance cung cấp, bạn sẽ có đánh giá hoàn thiện về thị trường chứng khoán quốc tế. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Info Finance  tại Website: http://infofx.com.vn/; Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: CS@infofx.vn hoặc Tra cứu bảng xếp hạng các sàn môi giới ngay tại: https://infofx.com.vn/rankings

chứng khoán quốc tế

Ngoài ra, Info Finance còn là trung tâm xử lý khiếu nại được tin tưởng bởi nhiều nhà đầu tư. Nơi mà mọi vấn đề thường gặp đều được hỗ trợ như trượt giá, không rút được tiền, can thiệp lệnh,… Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một sàn chứng khoán uy tín, phù hợp nhờ những thông tin mà Info Finance.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top