Aa

Khải Hoàn Land là đại lý bán hàng xuất sắc của Vinhomes

Trung Hiếu
Trung Hiếu trunghieu.ntdtv@gmail.com
Thứ Ba, 26/01/2021 - 14:23

Với những nỗ lực lớn lao của đội ngũ nhân viên kinh doanh trong đại dịch Covid-19, Khải Hoàn Land vinh dự trở thành một trong những đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Vinhomes trong năm 2020.

Có thể bạn quan tâm

Tối 24/12/2021, Khải Hoàn Land vinh dự được xướng tên cho giải thưởng GOLD AGENT XUẤT SẮC NHẤT 2020 tại sự kiện Year End Party “The Glorious Journey - Hành trình vinh quang”, được tổ chức bởi Chủ đầu tư Vinhomes.

Sự kiện diễn ra trong không khí long trọng với quy mô hoành tráng nhằm tôn vinh những nỗ lực lớn lao, đóng góp ý nghĩa của đội ngũ chuyên viên kinh doanh xuất sắc đến từ các đại lý hùng mạnh tham gia phân phối siêu dự án Vinhomes Grand Park.

“Với giải thưởng danh giá này, Khải Hoàn Land có thêm một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác chiến lược với Chủ đầu tư Vinhomes, đồng thời khẳng định uy tín bền vững của thương hiệu Khải Hoàn Land trên thị trường bất động sản. Được tiếp thêm nguồn động lực lớn lao, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, quyết tâm kề vai sát cánh cùng Vinhomes làm nên những kỷ lục ấn tượng trong thời gian tới”, đại diện Khải Hoàn Land cho hay.

Khải Hoàn Land vinh dự được xướng tên cho giải thưởng Đại lý phân phối chính thức xuất sắc năm 2020

Khải Hoàn Land là một trong số ít những doanh nghiệp bất động sản vẫn giữ được mức tăng trưởng vượt lên cùng kỳ bất chấp tác động từ đại dịch Covid-19. Chia sẻ về kỳ tích này, Bà Đinh Nhật Hạnh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land nhận định:

“Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp từ đầu năm 2020 cho đến nay, thị trường bất động sản cũng không tránh khỏi sự ảnh hưởng. Thế nhưng, trong nguy hiểm luôn ẩn chứa những cơ hội, thị trường đã phục hồi và bật dậy khi dịch được kiểm soát tốt, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp có nền tảng vững chắc.

Với chiến lược phát triển bền vững, Khải Hoàn Land vẫn duy trì đà tăng trưởng ngay cả trong mùa dịch. Không chỉ tăng trưởng doanh thu so với cùng kỳ năm trước, chúng tôi còn đạt được những bước tiến ý nghĩa, góp phần nâng cao thương hiệu Khải Hoàn Land trên thị trường bất động sản”.

Với những hoạt động kinh doanh luôn chuyển biến tích cực, doanh thu của Khải Hoàn Land trong 3 tháng cuối năm ghi nhận mức cao nhất trong cả năm 2020. Cụ thể, trong tháng 11 và 12, Khải Hoàn Land liên tục khai trương 5 chi nhánh quy mô tập trung mới tại quận 11, quận 5, quận 7, quận 2, quận 4,… tiến tới sẽ là các chi nhánh mới tại quận 8, quận 1, quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Thủ Đức,… và một số khu vực tiềm năng ngoài TP. Hồ Chí Minh. Nhờ chính sách đãi ngộ cạnh tranh, trong năm vừa qua Khải Hoàn Land thu hút mạnh nguồn nhân sự chất lượng, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển quy mô hệ thống ngày càng lớn mạnh.

Có được những thành tựu trên là nhờ Khải Hoàn Land đã hoạch định chiến lược phát triển bền vững, không phải là chỉ vượt qua khó khăn của đại dịch mà là đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và khắt khe của thị trường hiện nay; phát huy mạnh mẽ lợi thế sẵn có như tiềm lực tài chính mạnh, nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, hệ thống phân phối hàng đầu.

Khải Hoàn Land ghi nhận mức tương trưởng vượt cùng kỳ bất chấp dịch Covid-19

Với thế mạnh chuyên phân phối các dự án bất động sản trung và cao cấp, Khải Hoàn Land đang là đối tác chiến lược của hàng trăm chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước như Vingroup, GS E&C Hàn Quốc, Keppel Land, CapitaLand, Masterise Homes, Sunshine Group, Hưng Lộc Phát,…

Ngoài ra, Khải Hoàn Land còn sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp với gần 20 chi nhánh quy mô tập trung, hơn 3.000 nhân sự hùng hậu, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng năng lực bán hàng vượt trội. Với sản phẩm đa dạng, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, Khải Hoàn Land nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng với data hơn 50.000 khách hàng thân thiết.

Doanh nghiệp này cũng đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận năm 2021 đạt 400-500 tỷ, năm 2022 sẽ đạt khoảng 800-1.000 tỷ. Trong thời gian tới, Khải Hoàn Land tiếp tục chọn lọc các dự án để hợp tác, đầu tư phát triển, mua sỉ bán lẻ; giữ vững vai trò là nhà phân phối chủ lực, đối tác chiến lược cho các chủ đầu tư danh tiếng trên thị trường.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top